Có nên tiếp tục theo đuổi học Văn bàng 2 Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Khá nhiều bạn trẻ vẫn chưa định hướng được công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược. Vì vậy, các bạn thí sinh đang băn khoăn không biết mình có nên tiếp tục theo đuổi và học tiếp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Có nên học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có nên học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Có nên theo đuổi học tiếp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Phần lớn hiện nay mọi người đều nghĩ học Dược xong chỉ quanh quẩn làm việc trong những hiệu thuốc. Tuy nhiên đây hoàn toàn là quan niệm sai lầm bởi ngành Dược có rất nhiều lĩnh vực bạn có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược.

Khi quyết định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đồng nghĩa với việc người học cũng đã lựa chọn một hướng đi, một định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Ngành Dược không phải chỉ dừng lại ở việc bán và tư vấn cho khác hàng mà nó luôn xoay quanh vòng đời của một viên thuốc từ những khâu bào chế, công thức để hình thành nên một viên thuốc rồi mới đến tư vấn người bệnh sử dụng.

Khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên sâu về thuốc trong các lĩnh vực khác nhau như sản xuất thuốc, bào chế thuốc, tư vấn sử dụng thuốc…

Theo thống kê số liệu từ Cục Quản lý Dược cho thấy tỷ lệ Dược sĩ Đại học sau khi ra trường phần lớn làm việc tại những cơ quan quản lý Nhà nước, quản lý tại bệnh viện, những cơ sở sản xuất kinh doanh Dược phẩm. Chính vì vậy nguồn nhân lực trong ngành Dược hiện nay đang thiếu hụt rất nhiều đặc biệt là những Dược sĩ tốt nghiệp trình độ Cao đẳng.

Vị trí nghiên cứu công thức thuốc là công việc đòi hỏi Dược sĩ phải có kiến thức sâu rộng. Để có thể sản xuất ra những loại thuốc chất lượng tốt, khác biệt so với đối thử thì khâu nghiên cứu công thức thuốc là khâu quan trọng nhất. Ở vị trí nghiên cứu công thức thuốc này các bạn không chỉ có thể làm cho các doanh nghiệp tư nhân mà còn làm tại các đơn vị Nhà nước, yêu cầu công việc ở vị trí này bạn cần phải tỉ mỉ, cẩn trọng…mức thu nhập ở vị trí này cũng rất cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo những Dược sĩ giỏi nhất hiện nay

Sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng các bạn cũng có thể làm tại vị trí sản xuất và bào chế thuốc. Sau khi nghiên cứu xong công thức thuốc sẽ bắt đầu đưa vào sản xuất, nếu vượt qua quá trình kiểm nghiệm thì mới đưa vào sản xuất đại trà. Tất cả quá trình thực hiện đều dưới sự giám sát của các Dược sĩ có chuyên môn chịu trách nhiệm. Vị trí này hiện nay đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng, những Dược sĩ có chuyên môn cao đều được các Doanh nghiệp tìm kiếm với chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Trình Dược viên cũng là một trong những công việc yêu thích đối với những bạn đam mê kinh doanh. Việc phân phối các loại thuốc đến tay người tiêu dùng vẫn luôn được các bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược lựa chọn. Bên cạnh đó sau khi tốt nghiệp Dược sĩ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn hoàn toàn có thể mở được quầy thuốc tại nhà để kinh doanh.

Một công việc được khá nhiều sinh viên lựa chọn đó chính là đảm nhiệm công việc kiểm nghiệm thuốc, đòi hỏi kiến thức phải chuyên sâu. Bạn có thể làm việc tại các Viện kiểm nghiệm Trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm ở tỉnh, phòng kiểm nghiệm thuốc tại các đơn vị.

Môi trường bệnh viện được xem là môi trường đào tạo tốt nhất dành cho các bạn thí sinh, sinh viện mới tốt nghiệp ngành Cao đẳng Dược. Tại đây các bạn sẽ được làm tại các khâu kiểm tra, đảm bảo chất lượng thuốc cả số lượng lẫn chất lượng. Tư vấn cho bác sĩ trong việc kê đơn và hướng dẫn sử dụng thuốc cho những đối tượng được bác sĩ chỉ định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo dược sĩ giỏi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo dược sĩ giỏi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteru địa chỉ đào tạo uy tín nhất Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược là một trong những đơn vị có uy tín và được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo, trình độ sinh viên sau khi ra trường. Đây cũng là đơn vị duy nhất tại Hà Nội triển khai mô hình Bệnh viện – Nhà trường trong việc nâng cao trình độ sinh viên trong thời gian học tập tại đây. Mô hình này mang nhiều thuận lợi hơn so với những đơn vị đào tạo khác bởi sinh viên không phải lo lắng nơi thực hành. Tại đây sinh viên được thực hành ngay tại bệnh viện của trường, thực hành ngoài giờ học. Đây là điều kiện giúp thí sinh nâng cao tay nghề một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên tại đây đều là những bác sĩ, Dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, công tác tại những bệnh viện lớn sẽ là những người trực tiếp giảng dạy, bổ sung và củng cố kiến thức cho bạn một cách tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Ngoài ra trên chuyên mục Tin tứ Y Dược còn cung cấp nhiều thông tin bổ ích về thông tin tuyển sinh chuyên ngành của Trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 năm 2017 gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược. Download
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh đó, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến: Tại đây

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 02466.895.895.

Nguồn: Có nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?