Có phải thi đầu vào khi đăng khí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Mình đã tốt nghiệp Đại Học ngành kế toán, nhưng mình lại muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để kinh doanh quầy thuốc thì phải làm sao?

Địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Trả lời:

Chào bạn Bạn giúp bạn hiểu thêm về ngành Dược cũng như là để giúp giải đáp những thắc mắc của bạn xung quanh việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM xin được tư vấn và giải đáp cho ban như sau:

Vì sao nên lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Ngành Dược hiện nay là một trong những ngành có tốc độ phát triển rất cao, với tốc độ phát triển như hiện nay thì theo tính toán của những chuyên gia tới năm 2020 lượng nhân lực ngành Y Dược sẽ thiếu hụt trầm trọng. Bộ Y tế cũng đưa ra những giải phá và thông báo đối với các trường đào tạo Y Dược trên toàn quốc cần bổ sung nguồn nhân lực, nhằm đáp ứng cho xã hội.

Vì sao ngành Dược lại phát triển như vậy, trong khi các ngành khác đang có xu hướng thừa nhân lực? Hiện nay các cử nhân đại học Kinh tế, Kế Toán… sau khi tốt nghiệp không tìm được việc rất nhiều và đang rơi vào tình trạng thất nghiệp nhưng trong khi đó thì nhân lực ngành Dược luôn luôn trong tình trạng thiếu hụt nhân lực ” Cung không đủ cầu” do đây là ngánh Dược là thứ không thể thiếu trong đời sống của mọi người, người dân sử dụng Dược phẩm không chỉ để chữa bệnh mà còn phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… chính vì nhu cầu sử dụng dược phẩm nhiều như vậy đã khiến cho các bạn trẻ học thêm một Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM để tìm cho mình một cơ hội phát triển mới trong thời buổi hiện nay.

Có phải thi đầu vào khi đăng kí theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Để giúp thí sinh có thể thuận thiện hơn khi đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ tại Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM, thông báo tuyển sinh với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi, chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện tốt đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Y Dược như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh… hay các ngành không thuộc nhóm ngành sức khoẻ như: Kế toán, Sư phạm, Báo chí, Kinh tế… đều có thể học tập tại trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ trong thời gian là từ 18 đến 20 tháng, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Nhà trường tổ chức các lớp học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 chủ nhật. Đây chính là cơ hội cho các học viên của nhà trường có thể vừa đi làm mà vừa có thể theo học chuyên ngành mà mình mong muốn.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đằng Dược TP HCM năm 2017 gồm những gì?

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 theo chuẩn mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ được ưu tiên nếu có.

Các thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển rồi gửi về:

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.