Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện đơn giản

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện đơn giản, dễ dàng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện đơn giản

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện đơn giản

Ngành Dược hiện nay đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Thế nhưng có một bất cập đang xảy ra đó là tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành Dược trong khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng cao. Do vậy, số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018 cũng tăng lên nhiều.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 có gì thay đổi?

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc. Ngoài ra, các bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Đáp ứng điều kiện trên là các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược được quy định là 03 năm và thời gian này được quy định chung với hệ Cao đẳng. Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…trên cả nước hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và cơ hội nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 chất lượng, uy tín

Ngoài sự cố gắng của bản thân thì các bạn nên tìm cho mình một địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng. Vậy học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và được Bộ Y tế đánh giá cao. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có tay nghề vững vàng và kiến thức chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu của nhiều nhà tuyển dụng khó tính.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 chất lượng, uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 chất lượng, uy tín

Nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, nhà trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được. Chính vì vậy, các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học tại nhà trường.

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược năm 2018, cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Bộ
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017 có công chứng
  • Bản sao có công chứng học bạ THPT
  • 04 ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược, các bạn hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn