Nền tảng để có được danh tiếng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều năm trở lại đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi lên như một hiện tượng, sức hút lan tỏa trên cả nước, danh tiếng của nhà tường được gây dựng từ sự nỗ lực vì lợi ích sinh viên.

Danh tiếng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được làm nên từ mô hình đào tạo Viện - Trường

Danh tiếng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được làm nên từ mô hình đào tạo Viện – Trường

Là trường Cao đẳng nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân được thành lập năm 2008, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tọa lạc ngay Ngã tư sở – Trung tâm thành phố Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi tiếng với các chuyên ngành Y Dược hot nhất hiện nay như: Dược sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Hộ sinh…Không chỉ vậy nhà trường còn đào tạo 9 ngành hệ Trung cấp như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Hộ sinh…với 3 chương trình đào tạo khác nhau: Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược nhằm đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên trong và ngoài nước.

Danh tiếng được gây dựng từ sự nỗ lực tạo ra giá trị cho sinh viên

Hiếm có ngôi trường Cao đẳng nào lại có quy mô lớn và nhiều hoạt động như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Không chỉ khẳng định vị thế trên phương diện đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống giảng đường mà chất lượng giáo dục luôn đứng top đầu khi tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn ở mức cao đến 98%. Danh tiếng của nhà trường được khẳng định và đánh giá cao khi những hoạt động đều hướng đến lợi ích và tạo ra giá trị cho sinh viên. Bên cạnh đó, lợi thế, thương hiệu của trường còn được thể hiện ở:

  • Là một trong những trường Cao đẳng tuyển sinh theo hình thức xét tuyển nên thí sinh có thể dễ dàng theo học.
  • Tỷ lệ có việc làm của sinh viên trong vòng 06 tháng sau khi tốt nghiệp được đăng trên tin tức Y dược là 98%. Tỷ lệ nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Trường cao đẳng Y Dược Pasteur là 92%.
  • Trong số những trường Cao đẳng ở Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường duy nhất có bệnh viện riêng và đào tạo sinh viên theo mô hình Viện – Trường
  • Môi trường học tập và sinh hoạt rất an toàn, tỷ lệ cạnh tranh việc làm thêm thấp, với thu nhập cao so với mặt bằng chung.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào về chất lượng đào tạo cũng như nổi bật trong đào tạo các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng vật lý trị liệu và cao đẳng hộ sinh nổi tiếng ở Việt Nam.
  • Nhà trường tạo mọi điều kiện để SV được thực hành, cọ xát thực tế:
  • Rất nhiều ngành có chương trình Thực tập hưởng lương – gia tăng cơ hội có việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp
  • Trên hàng trăm sự kiện mỗi năm (tình nguyện, gây quỹ, từ thiện…). Sinh viên tham gia các sự kiện được ghi nhận và cấp giấy chứng nhận, bằng khen…giúp Sinh viên Cao đẳng Y Dược dễ dàng in chứng nhận tham gia hoạt động để xin việc làm.
  • Nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện nghề nghiệp mà sinh viên có thể cập nhật trên website của trường.

Đa dạng ngành học, đa dạng sự lựa chọn cho thí sinh

Đa dạng ngành học, đa dạng sự lựa chọn cho thí sinh

Đa dạng ngành học, đa dạng sự lựa chọn cho thí sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp hơn 25 chương trình học khác nhau ở hệ cao đẳng và hơn 45 chương trình học ở hệ Trung cấp Y Dược, giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hướng học phù hợp với sở thích và định hướng nghề nghiệp của mình.

Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được áp dụng vào thực tế những kiến thức học trên lớp như:

– Nghiên cứu và bào chế Dược phẩm

– Xét nghiệm mẫu máu

– Được thực tập tại các mô hình Viện – Trường của nhà trường: bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang.

Được thực hành và hỗ trợ việc làm thêm trong quá trình học

–  Chương trình thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp, nhà thuốc, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…Chương trình này giúp sinh viên được phát triển các kĩ năng đã được học vào thực tế môi trường làm việc.

– Sinh viên có thể đi làm thêm khi theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên có thể cần sự giúp đỡ của phòng truyền thông và trung tâm giới thiệu việc làm của nhà trường. Bởi nhà trường sẽ hỗ trợ, tư vấn cho sinh viên lựa chọn công việc làm thêm tốt nhất, phù hợp nhất không chỉ có thêm thu nhập mà còn kinh nghiệm.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho sinh viên

–  Thông tin công việc bán thời gian hoặc công việc làm mùa hè

–  Hỗ trợ, tư vấn giúp sinh viên hoàn thiện đơn xin việc.

–  Trung tâm giúp đỡ du học sinh có dịch vụ hỗ trợ chỗ ở, chuyển đổi điểm (với thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 cao đẳng Y Dược).

–  Giúp đỡ về thủ tục nhập học, xử lý vấn đề phát sinh trong quá trình nhập học,

– Ngày hội tư vấn việc làm: Mời những công ty, doanh nghiệp đến hướng nghiệp cho sinh viên, đồng thời tạo cơ hội cho các em thực tập và làm việc trong những doanh nghiệp này.

Các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho sinh viên

Các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn:  09.8258.8258 – 09.8259.8259.