Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hàng đầu uy tín nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh là cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hàng đầu với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tuyển sinh năm 2018

Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tuyển sinh năm 2018

Xã hội ngày càng phát triển và tiến bộ bên cạnh đó nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mỗi người cũng càng được chú trọng và đề cao. Theo học ngành Điều dưỡng, trở thành Điều dưỡng trong tương lai hiện nay đang là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, ước mơ không chỉ xuất phát từ đam mê được cống hiến công sức của mình cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người mà còn là vì ngành Điều dưỡng mới chính là ngành hứa hẹn mang đến những cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho người học.

Khi đã xác định được ngành nghề mà mình yêu thích và muốn theo đuổi trong tương lai, thí sinh cần phải lựa chọn cho bản thân một địa chỉ đào tạo đảm bảo được chất lượng kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề để có thể làm được việc sau khi tốt nghiệp. Là một trong những địa chỉ uy tín và nổi tiếng, luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho sinh viên theo có nguyện vọng theo đuổi ngành Điều dưỡng , Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất trong thời điểm hiện nay. Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM  nên lựa chọn Cao đẳng Y Dược TPHCM là bởi đây là ngôi trường có bề dày thành tích, có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra Trường tìm kiếm được việc làm ngay cao, có chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn kiến thức cao, sinh viên còn có cơ hội được thực hành tay nghề ngay trong chính hệ thống bệnh viện  riêng của trường, đảm bảo có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng tìm kiếm công việc cho bản thân.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển mới mà Bộ LĐTB&XH đề ra, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh trên phạm vi trên cả nước 3 ngành đào tạo mũi nhọn hệ chính quy là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi với điều kiện thí sinh là những người đã tốt nghiệp THPT, ngoài ra thí sinh còn phải đảm bảo có sức khỏe tốt để học tập tại trường và là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 03 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và có thể tiếp tục liên thông lên Đại học ngay nếu như đáp ứng đủ điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM  cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ theo quy định của nhà trường cụ thể như sau: Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những gì?Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những gì?

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • Giấy khai sinh bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có)

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017 khác gì so với 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017 khác gì so với 2018

Thí sinh có mong muốn theo học có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Cao đẳng Y dược TPHCM.

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156