Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhu cầu chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được khá nhiều thí sinh quan tâm. Tuy nhiên phần lớn đều đã đi làm, vậy địa chỉ nào đào tạo ngoài giờ hành chính.

văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM

Chương trình đào tạo là mối quan tâm hàng đầu của thí sinh khi tham gia xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược thế nhưng không phải là tất cả nếu môi trường đào tạo đó không tốt thì cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng giảng dạy của giảng viên cũng như thí sinh.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Trên địa bàn thành phố hiện nay có rất nhiều đào tạo ngành Dược, trong đó trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi lên là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, trong đó Cao đẳng Dược là một trong những chuyên ngành mũi nhọn của trường. Đây cũng là địa chỉ được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính với các khung giờ học vào buổi tối các ngày Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc học cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Với khung thời gian linh hoạt, học viên có thể vừa có thể đi học vừa mà không ảnh hưởng đến công việc của các bạn

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM phụ thuộc vào từng đối tượng khác nhau cụ thể như sau:

18 tháng: Áp dụng với những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học…)

20 tháng: Áp dụng với những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Kinh tế, Kế toán, Ngân hàng, Báo chí, Sư phạm…)

Sau khi hoàn thành chương trình học và được công nhận tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm ngay hoặc học liên thông tiếp lên Đại học Dược nếu như có nhu cầu.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ trường Cao đẳng y dược TPHCM. Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

Nguồn: benhhoc.edu.vn