Khởi đầu sự nghiệp chỉ có cách học Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều sinh viên dù sở hữu bằng Đại học nhưng ra trường vẫn thất nghiệp cho nên để khởi đầu sự nghiệp mới thí sinh nên đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Khởi đầu sự nghiệp chỉ có cách học Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng

Khởi đầu sự nghiệp chỉ có cách học Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng

Trung bình hàng năm, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp Đại học ra trường thất nghiệp tăng dần, (đặc biệt năm 2016 có tới 225.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp) vậy tại sao dù có trình độ cao nhưng lại không xin được việc làm? Theo khảo sát từ nhiều chuyên gia, tình trạng báo động trên chủ yếu do sinh viên chọn sai ngành nghề, chạy đua theo trào lưu mang tên “Đại học” mà không biết rằng ngành đó đang thừa nhân lực. Trong khi một số ngành điển hình như Y Dược lại không có ai học. Chính vì vậy, theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hứa hẹn khởi đầu sự nghiệp mới dành cho bạn.

Khởi đầu sự nghiệp chỉ có cách học Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng

Những năm gần đây, ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng do đó, học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường sẽ có việc làm ngay thậm chí là có cơ hội làm việc tại các nước phát triển như: Đức, Nhật Bản với mức thu nhập lên tới nghìn USD. Có thể xin việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế hoặc có thể mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà nếu có chứng chỉ hành nghề theo quy định hiện hành.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Chính vì thực trạng trên, nên năm 2017 đã có rất nhiều hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với mục đích có sự nghiệp ổn định hơn. Theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội để đăng ký học văn bằng 2 yêu cầu thí sinh phải đảm bảo một số điều kiện như sau:

  • Tốt nghiệp ít nhất một văn bằng Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành nào.
  • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc có tiền  án tiền sự.

Trong số các trường đào tạo hệ văn bằng 2 thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh tin tưởng và gửi gắm niềm tin. Bởi đây, là cơ sở duy nhất có bệnh viện riêng để học viên thực hành và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn. Tại đây, ngoài những kiến thức chuyên ngành, học viên sẽ được trang bị thêm những kỹ năng mềm hỗ trợ khi đi phỏng vấn xin việc.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Khởi đầu sự nghiệp chỉ có cách học Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng

Khởi đầu sự nghiệp chỉ có cách học Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng

Nếu như thời gian là nỗi bất cập đối với nhiều sinh viên thì học phí là nỗi đáng lo sợ và đáng quan tâm không chỉ với các bậc phụ huynh mà còn với nhiều sinh viên học ngành Y Dược. Ngành này được đánh giá là một trong những ngành có học phí cao hơn so với các ngành khác như: kinh tế, sư phạm…Tuy nhiên, do nắm bắt được tâm lý cũng như điều kiện của nhiều thí sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức học phí tiết kiệm chỉ với 800.000/tháng, bên cạnh đó trường còn hỗ trợ các suất học bổng thường kỳ giúp học viên vươn lên trong học tập.

Hồ sơ theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hoàn thiện hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện cuối cùng để trở thành tân sinh viên của trường, theo đó hồ sơ học gồm một số giấy tờ như sau:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng). Mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Sơ yếu lý lịch có công chứng tại nơi cư trú.
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).
  • Giấy tờ khác liên quan (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn:benhhoc.edu.vn