Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với phương châm đặt chất lượng đào tạo lên trên hết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2017 mà các bạn trẻ không thể bỏ qua.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất năm 2017 ở đâu?

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất năm 2017 ở đâu?

Yếu tố quyết định thành công của sự học chính là phải lựa chọn được môi trường đào tạo uy tín, chất lượng và xứng đáng để theo học. Ngày nay, để có được chất lượng đào tạo tốt nhất khi theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì các bạn trẻ nên lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín chất lượng

Theo tin tức Y Dược, trong chu trình hoạt động của ngành y tế không thể nào thiếu đi vai trò của người Điều dưỡng viên. Thực tế hiện nay, ngành Điều dưỡng đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn, tạo ra áp lực lớn cho ngành y tế nhưng đồng thời cũng tạo thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người những ai yêu thích công việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, muốn thử sức với việc chăm sóc người bệnh.

Với mong muốn đào tạo cho những sinh viên sau khi ra trường sẽ là những Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn, giàu y đức, và đáp ứng được tất cả các yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo y dược uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu cả nước và được đông đảo sinh viên theo học. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường có chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, cơ sở đào tạo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và các giáo cụ trực quan phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên, đặc biệt, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được thực hành ngay tay nghề ngay trong chính bệnh viện riêng trực thuộc nhà Trường, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm khá trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng

Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng.

Sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh trong quy chế liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài ra, học liên thông thông Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh cũng có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho bản thân, nếu không thể học các lớp đào tạo chính khóa thì có thể học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính.

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm giấy tờ sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân người học được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với thí sinh liên thông chéo ngành.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể gửi hồ sơ theo 3 cách:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến trên website của Trường tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường.

Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh tại văn phòng tuyển sinh của nhà Trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh:  09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Địa chỉ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp