Địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Địa chỉ của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM ở đâu? Câu hỏi này được các bạn học sinh hỏi khá nhiều trong mỗi mùa tuyển sinh. Ban tuyển sinh Nhà trường sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Trả lời:

Ban tuyển sinh Nhà trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn em về sự quan tâm mà em đã dành cho trường. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của em về câu hỏi này:

Trường Cao đẳng Y DƯợc Pasteur là một trong nhiều đơn vị đào tạo Y Dược hàng đầu hiện nay trên cả nước. Nhà trường được quản lý và trực thuộc Bộ LĐTB và XH quản lý. Nhà trưởng tuyển sinh các chuyên ngành như Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kĩ thuật vật lí trị liệu và PHCN.

Với phương châm đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nhà trường đầu tiên có kết hợp bệnh viện riêng vòa quá trình giảng dạy và thực hành . Điều này được xem là một lợi thế lớn của Nhà trường so với các đợn vị đào tạo khác hiện nay. Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên của trường còn được tuyển chọn nghiêm ngặt với các giảng viên tốt nghiệp từ các trường Đại học lớn trên cả nước đào tạo từ Y Dược.

Tiến sĩ Nông Thị Tiến  Hiệu trưởng của NHà trường khẳng định:” Chúng tôi là một đội ngũ các giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm. Có người đã đạt tới học vị tiến sĩ- đủ Y thuật và kinh nghiệm để có thể truyền lại cho các bạn sinh viên trẻ và sẵn àng cống hiến cho nền Y học nước nhà.

qTuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 ở đâu

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 ở đâu

Chương trình tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018

Để giúp thí sinh có nguyện vọng theo học chuyên ngành Y Dược đăng ký xét tuyển một cách thuận lợi, Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018 cụ thể như sau:

Hình thức tuyển sinh: Xét điểm học bạ THPT.

Các chuyên ngành đào tạo:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng TP HCM (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Thời gian đào tạo: 03 năm.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường .
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh hoặc Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường làm việc vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần!