Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong mấy năm ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để trả lời cho câu hỏi Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học mấy năm ra trường, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin đưa ra bài viết này mời các bạn theo dõi.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong mấy năm ?

Nhận thấy được nhu cầu học tập rất cao của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh, đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy TPHCM với điều kiện tuyển sinh dễ dàng và hợp lý.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

So với chọn những trường đào tạo đa ngành thì việc chọn đúng trường đào tạo ngành y sẽ rất thuận lợi cho sinh viên vì chương trình đào tạo sẽ bài bản, chất lượng hơn. Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao là trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh 3 mã ngành hệ Cao đẳng là Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào trong năm 2017 là tốt nghiệp THPT cấp 3.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong mấy năm ?

Theo tin tức y dược, thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại trường sẽ là 3 năm (36 tháng), sau khi hoàn thành và tốt nghiệp tại trường sinh viên sẽ sở hữu được tấm bằng Cao đẳng chính quy giá trị.

Học tại đây sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm và cơ sở vật chất đầy đủ. Chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết song song với thực hành sẽ giúp sinh viên giỏi chuyên môn vững tay nghề khi ra trường. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT nhà trường sẽ đào tạo trong thời gian là 2,5 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của nhà trường sẽ được cấp Bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể liên thông lên bậc đại học nếu đáp ứng đủ yêu cầu của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Nhà Trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm và dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu được giao. Vì vậy nếu có nguyện vọng theo học thí sinh nên nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh nộp kèm theo các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2018.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

 Sau khi hoàn thành hồ sơ trên các bạn hãy gửi về địa chỉ của trường để tham gia xét tuyển.

Nguồn benhhoc.edu.vn