Thời hạn nhận hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cuối cùng khi nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời hạn cuối cùng nhận hồ sơ Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm là khi nào? Nắm bắt được điều này giúp thí sinh chủ động hơn trong việc quyết định đăng kí học hay không?

Thời hạn cuối nhận hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Tin tức y dược cho hay nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm của giới trẻ hiện nay là rất lớn nên Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm thành nhiều đợt trong năm, chính vì thế mà thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học vào bất cứ khoảng thời gian nào cảm thấy phù hợp, hạn chót nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM là vào tháng 12/2018.

Hiện nay, học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM thì sinh viên sẽ không phải lo lắng thất nghiệp, thiếu việc làm bởi ngành Kỹ thuật xét nghiệm đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn. Có lẽ vì thế mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay đã đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm với hình thức xét tuyển, khung thời gian đào tạo linh hoạt, đối tượng tuyển sinh bao gồm các bạn trẻ đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM có sự khác nhau tùy vào bằng cấp mà thí sinh đang nắm giữ, cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đây là khoảng thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM

Thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau đây để xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học có công chứng của địa phương + bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ trường cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển sớm nhất.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: benhhoc.edu.vn