Nên học Cao đẳng Dược ở đâu tại TPHCM năm nay ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Việc chọn lựa địa chỉ học Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2018 luôn là vấn đề được đề cập rất nhiều hiện nay. Đối với nhiều thí sinh điều này liên quan đến tương lai cùng với sự nghiệp sau này.

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu tại TPHCM năm nay ?

Để có thể theo đuổi đam mê của mình thì đã có rất nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Dược là con đường để giúp đưa mình đến thành công. Hiện nay trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ đào tạo tuy nhiên thí sinh cần phải tìm cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín để đảm bảo sau khi ra trường bản thân có thể nắm vững được kiến thức và tay nghề chuyên môn tốt.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2018

Với mong muốn giúp sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí cho thí sinh học Cao đẳng Dược tại TPHCM hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017. Những đối tượng được hưởng chính sách miễn giảm học phí cụ thể như sau:

  • Thí sinh đạt học lực Giỏi ba năm học THPT. Thí sinh có thành tích học tập loại Giỏi các năm lớp 12 và Khá năm lớp 10, lớp 11 được tài trợ học phí 50% học phí .
  • Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên theo quy định của Nhà nước.
  • Sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước; Hỗ trợ chỗ ở ký túc xá….

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Y Dược để có một công việc ổn định trong tương lai với mức lương hấp dẫn, hãy nắm bắt cơ hội và nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy ngay từ hôm nay.

Học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu là uy tín?

Theo tin tức ngành Dược, hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng. Tuy nhiên để đảm bảo kỹ năng làm việc sau khi ra trường tốt thì thí sinh nên chọn trường uy tín, chuyên đào tạo lĩnh vực y dược, có cơ sở vật chất tốt.

Nói đến trường chuyên đào tạo lĩnh vực y dược uy tín, chất lượng đào tạo tốt thì phải kể đến Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Địa chỉ trường gần với công ty Dược phẩm, nhiều Nhà thuốc lớn giúp sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với ngành nghề ngay từ khi còn đang trên ghế Nhà trường cũng như có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đây chính là địa chỉ tốt nhất cho thí sinh lựa chọn để nhập học.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 gồm có

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Địa chỉ trường gần với công ty Dược phẩm, nhiều Nhà thuốc lớn giúp sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với ngành nghề ngay từ khi còn đang trên ghế Nhà trường cũng như có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đây chính là địa chỉ tốt nhất cho thí sinh lựa chọn để nhập học.

Nguồn benhhoc.edu.vn