Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong vòng mấy năm? Em có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 thì cần đáp ứng điều kiện gì?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trước nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur của đông đảo giới trẻ, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với hình thức thi tuyển đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh chỉ cần thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Y học cổ truyền…có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian 1,3 năm, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành nghề cũng như trau dồi kỹ năng kinh nghiệm để có thể đáp ứng được hết các yêu cầu ngày càng cao của công việc sau khi ra Trường, với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, giảng viên có trình độ cao và chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm sau khi ra Trường. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm,..tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đáp ứng nhu cầu theo học của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh có mong muốn thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 thì cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

 Nguồn: benhhoc.edu.vn