Có cần làm phiếu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng chưa rõ có phải làm phiếu thi tuyển và mua loại phiếu này ở đâu?

Liên thông Cao đẳng Dược cần làm phiếu thi tuyển

Liên thông Cao đẳng Dược cần làm phiếu thi tuyển 

Để giải đáp những thắc mắc băn khoăn của các bạn thí sinh liên quan đến ngành Dược học của Trường, với câu hỏi của bạn tuần này sau khi tìm hiểu những thông tin về hệ Liên thông Cao đẳng Dược thì ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược học xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Thông tin về xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Nhiều bạn khi đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược biết được những thông tin tuyển dụng nhân sự của Bộ Y tế trong năm 2021 đã quyết định đăng kí thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ chuyên môn cũng như đáp ứng được yêu cầu cao của xã hội. Nhưng vẫn có nhiều thí sinh còn có băn khoăn, thắc mắc về việc có phải làm phiếu thi tuyển và chúng được bán ở đâu mà không biết rằng nhiều thí sinh đã từng bị trượt hồ sơ thi tuyển chỉ vì không tuân theo mẫu thi tuyển Nhà Trường đề ra.

Địa chỉ tạo Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế ở đâu?

Tự hào là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Y Dược chất lượng, ngay từ những ngày đầu thành lập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra phương hướng, con đường đi rõ ràng, làm thế nào để đào tạo được lực lượng Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng nhất. Theo nguồn tuyển sinh Y dược chính quy, từ việc vạch ra mục tiêu rõ ràng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay đã trở thành Trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo cán bộ chất lượng chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được hết các yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Trong năm 2018, tiếp tục gánh vác sứ mệnh đó, Nhà trường mở rộng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược nhằm chuẩn hóa nhân lực ngành Y Dược cũng như đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng nhân sự của Bộ đề ra. Có lẽ đây cũng là lí do mà nhiều cử nhân sau khi sở hữu tấm bằng Cao đẳng tại các khối ngành khác vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để phát triển thêm cơ hội việc làm trong tương lai cho mình.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 có cần làm phiếu thi tuyển hay không?

Căn cứ theo quy chế mới nhất Bộ LĐTB&XH đã đề ra tuyển sinh liên thông cho phép thí sinh theo học nhóm ngành Y Dược có thể Liên thông Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng yêu cầu đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành Sức khỏe. Nếu trong trường hợp các thí sinh là đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Do vậy các thí sinh muốn theo học cần làm phiếu thi tuyển theo đúng yêu cầu của Nhà Trường. Để tránh sai sót và bị loại hồ sơ do không hợp lệ thì các thí sinh nên đến địa điểm tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mua phiếu và nghe hướng dẫn chi tiết trong quá trình làm hồ sơ.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Ngoài phiếu thi tuyển thì các thí sinh cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ như:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của địa phương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược+ bảng điểm tương đương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có tem , trên phong thư phần người nhận ghi đầy đủ thông tin như: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh để Nhà trường liên hệ trực tiếp khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường chia làm nhiều đợt nhận hồ sơ trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.

Nguồn: benhhoc.edu.vn