Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có xét học bạ năm 2018 hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em có nguyện vọng tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng chưa rõ trường có xét học bạ không? Hồ sơ xét học bạ như thế nào?

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có xét học bạ năm 2018 không?

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có xét học bạ năm 2018 không? 

Để giải tỏa nỗi băn khoăn cho các bạn thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau.

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có xét học bạ?

Xét tuyển bằng học bạ là phương án xét tuyển dựa trên kết quả học tập trong học bạ THPT, đây là cách nhiều thí sinh chọn lựa khi có kết quả thi THPT quốc gia không được như mong muốn, hoặc những thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT từ các năm trước không muốn thi lại kỳ thi THPT quốc gia cũng lựa chọn hình thức xét tuyển này.

Dựa trên quy chế tuyển sinh mới nhất mà Bộ LĐTB&XH đưa ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Như vậy, chỉ cần thí sinh đáp ứng được yêu cầu này và nộp hồ sơ hợp lệ là có thể trở thành sinh viên của trường.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh thêm một số ngành như: Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng cũng với hình thức xét tuyển tương tự như trên.

Sinh viên Y khoa Pasteur thực hành xét nghiệm

Dự kiến xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Theo kênh tuyển sinh Y dược chính quy dự kiến năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh phân theo những đợt sau:

Thời gian xét tuyển đợt 1: Nhà trường tiến hành nhận hồ sơ của thí sinh kể từ ngày 20/4/2018 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.

Thời gian xét tuyển các đợt bổ sung: Kể từ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Thí sinh có thể lựa chọn đăng ký bằng hình thức: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến trên website của trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Nếu có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 thí sinh cần chuẩn bị mộ bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước).
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Sau khi thí sinh hoàn thiện hồ sơ có thể gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: benhhoc.edu.vn