Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có những giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Em có nguyện vọng nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thì cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết gì? Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh ở đâu?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện bắt buộc để thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp có thể đi làm theo thông tư số 26, 27 về Chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y của Bộ Nội vụ và Bộ Y tế.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa

Điều dưỡng là bộ đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế, trung bình cứ 1 bác sĩ thì cần đến 5 điều dưỡng viên làm cầu nối giữa Bác sĩ và bệnh nhân, đảm nhiệm vai trò chăm sóc, chỉ dẫn phương pháp phục hồi cho người bệnh. Vài năm qua, ngành Điều dưỡng đang trở thành thị trường lớn đòi hỏi số lượng lao động cao để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của người dân.

Hiểu rõ được điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018, giúp thí sinh khi tốt nghiệp trung cấp có thể trau dồi thêm kỹ năng chuyên môn và nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Theo kênh tuyển sinh Y dược chính quy có đưa tin từ năm 2021, Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng nhân lực ngành Y trình độ Trung cấp, do đó học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa là cơ hội, đồng thời cũng là điều kiện bắt buộc để thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nắm bắt cơ hội việc làm cũng như chuẩn hóa theo yêu cầu của bộ.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Hồ sơ liên thông Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Nhằm đem đến những thuận lợi cho người học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Liên thông ngành Điều dưỡng với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp ngoài Trung cấp Điều dưỡng cần có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp để hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 gồm có những loại giấy tờ liên quan sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là một trong những địa chỉ học Điều dưỡng đa khoa chất lượng thời điểm hiện tại. Những lợi ích mà sinh viên nhận được khi theo học ở trường như: Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến, đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành của sinh viên; Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Không chỉ có vậy mức học phí tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên.

Đặc biệt, đây là một trong 2 địa chỉ tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Ngoài ra Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm Pasteur để tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường tại các địa chỉ tuyển dụng uy tín. Bên cạnh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn nhiều chương trình đào tạo khác như tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng….đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Thí sinh có nhu cầu nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trực tiếp về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: benhhoc.edu.vn