Có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh khi mất bảng điểm hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không may bị mất bảng điểm thì có đủ điều kiện đăng ký không ạ?

Tầm quan trọng của ngành Hộ sinh

Tầm quan trọng của ngành Hộ sinh

Vai trò quan trọng của ngành Hộ sinh trong ngành Y tế

Không chỉ có các bác sĩ điều dưỡng viên mà công tác Hộ sinh cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển chung của toàn ngành Y tế. Người Hộ sinh có nhiệm vụ giúp các bác sĩ sản khoa trong công đoạn chăm sóc sức khỏe của bà bầu và em bé mới sinh. Theo kênh tuyển sinh Y dược chính quy Ngành hộ sinh là ngành khá đặc thù, có giữ vai trò quan trọng trong ngành Y tế, người Hộ sinh không phân biệt nam nữ là những người luôn phải đặt trách nhiệm lên hàng đầu, yêu cầu của nghề này đòi hỏi người Hộ sinh phải có trình độ kiến thức và chuyên môn giỏi và vững vàng tay nghề mới có thể làm tốt công việc được giao phó và không để xảy ra sai sót hoặc những sự việc đáng tiếc.

Mất bảng điểm có đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh được không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng dược dưới hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, sức khỏe đảm bảo, đạt hạnh kiểm từ khá trở lên. Do vậy thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện cần là có bằng tốt nghiệp, trường hợp bị mất bảng điểm thì vẫn có cơ hội đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mất bảng điểm có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hay không?

Mất bảng điểm có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hay không?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trong bao lâu?

Cũng tương tự như Cao đẳng Dược Hà Nội văn bằng 2, Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 18 tháng (đối với những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…) và 20 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không nằm trong nhóm ngành sức khỏe như Kỹ thuật, Xây dựng, Nhạc họa…

Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để tạo điều kiện tối đa cho các học viên có thể vừa đi học vừa đi làm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Thí sinh khi có đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bảng điểm Cao đẳng/Đại học (02 bản sao công chứng) + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký thí sinh có thể vào chuyên mục Tin tức Y dược để xem thêm thông tin hoặc gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: benhhoc.edu.vn