Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM từ Trung cấp Y sĩ đa khoa

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tốt nghiệp Trung cấp y sĩ đa khoa có thể liên thông cao đẳng Dược TPHCM được hay không? Câu hỏi được rất nhiều thí sinh thắc mắc.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM từ Trung cấp Y sĩ đa khoa

Với mong muốn liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội việc làm. Nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp y sĩ đa khoa liệu có thể liên thông Cao đẳng Dược được hay không?

Quy định Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018?

Theo tin tức y dược nhu cầu chuẩn hóa kiến thức lên trình độ cao đẳng của thí sinh ngày càng cao, quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược đã có nhiều thay đổi thuận lợi cho các thí sinh. Cụ thể quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thực hiện tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ liên thông cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Đối với thí sinh liên thông trái ngành cần phải có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển.

Cụ thể đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa muốn liên thông Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải học 3 tháng tại trường để được cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Sau đó sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức ngành dược trình độ cao đẳng.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, cải thiện cơ sở vật chất để đáp ứng những tiêu chuẩn của Bộ đưa ra cũng như yêu cầu của các bệnh viện, xí nghiệp, công ty dược.

Sinh viên tại trường sẽ được đào tạo kiến thức lý thuyết song song với thực hành tại trường kết hợp với thực hành bệnh viện. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy với thời gian thực hành tại trường và tại bệnh viện sinh viên ngành Dược sẽ nắm vững được kiến thức và rèn luyện được kỹ năng nghề nghiệp. Do đó sau thời gian đào tạo 15 tháng sinh viên hoàn toàn có thể tự tin tìm cho mình một công việc phù hợp và có thể làm được việc ngay.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 04 tấm ảnh cỡ 4×6 ( ảnh chụp của thí sinh yêu cầu không quá 6 tháng kể từ ngày chụp. Mặt sau ảnh có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh);
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương ứng;
  • Chứng chỉ chuyển đối ngành Dược đối với những thí sinh liên thông khác ngành;
  • 02 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú ( thí sinh có thể mưa tại các nhà sách trên cả nước);
  • 01 Bản sao giấy khai sinh cá nhân.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết thí sinh cho vào túi hồ sơ, điền đầy đủ thông tin và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP. HCM

Nguồn: benhhoc.edu.vn