Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 vào cuối tuần

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm tạo điều kiện cho học viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần giúp thí sinh vừa học vừa làm thuận lợi.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần

Nắm bắt được nguyện vọng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần dành cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Lý do nên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần?

Dược phẩm là thứ tất yếu không thể thiếu để điều trị bệnh tật và duy trì sức khỏe, sắc đẹp của mình. Chính vì điều này, Ngành Dược luôn khẳng định được vai trò quan trọng và không thể thay thế của mình.

Xã hội phát triển, nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân được tăng cao giúp ngành Dược đang dần phát huy được thế mạnh. Với ý nghĩa là “người nắm giữ sức khỏe cộng đồng”, cơ hội việc làm của Dược sĩ vô cùng mở rộng khi ra trường. Với tiềm năng đó, nhiều thí sinh đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng khác mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để có thêm kinh nghiệm cũng như nắm chắc cơ hội việc làm cho chính mình

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng chưa tìm được một công việc như mong muốn hoặc có nguyện vọng học thêm một Văn bằng khác để tìm kiếm một cơ hội việc làm sáng sủa hơn, xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần là một lựa chọn không tồi. Theo đó học viên có thể thu xếp học vào cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ nhật để không bị ảnh hưởng đến công việc mình đang làm.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần là gì?

Nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho những thí sinh có đam mê và mong muốn theo học ngành dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần với điều kiện xét tuyển cụ thể như

  • Thí sinh đã có một văn bằng tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ khác từ trình độ Cao đẳng trở lên.
  • Không trong thời gian lĩnh án hoặc phạm tội, có đủ sức khỏe để học tập theo quy định.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nằm trong nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần hoàn thiện hồ bao bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà Trường nhận Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cuối tuần vào giờ hành chính các ngày trong tuần tại địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: benhhoc.edu.vn