Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang trở thành xu thế hot của giới trẻ, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hình thức xét tuyển.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đạt chuẩn yêu cầu của Bộ

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đạt chuẩn yêu cầu của Bộ

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo chuẩn bộ đề ra

Theo kênh tuyển sinh Y dược chính quy có đưa tin có nhiều học viên sau khi ra trường không đáp ứng được nhu cầu của xã hội cũng như các nhà tuyển dụng do không được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, từ năm 2018, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đưa ra quy chế mới, yêu cầu các Trường đào tạo Y – Dược phải đặt mục tiêu đào tạo chất lượng nguồn nhân lực chất lượng, quá trình đào tạo phải có lý thuyết và thực hành đi đôi. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ và những uy tín, điều kiện vốn có, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội theo hình thức miễn thi và xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo chuyên nghiệp dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên, giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm đặc biệt mô hình Trường học – Bệnh viện (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng) sẽ giúp sinh viên có được môi trường thực tập tay nghề tốt nhất. Bằng uy ín và trách nhiệm,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang đến chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, chất lượng, đạt chuẩn Bộ Y tế và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra Trường.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển

Thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội-Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Thí sinh là người đã đỗ tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Là người có hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, lí lịch trong sạch.
  • Không có tiền án tiền sự trong quá khứ.

Sinh viên có thể chọn các chương trình đào tạo khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như: Liên thông Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm/Điều dưỡng tùy theo sở thích của bản thân.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội còn tùy vào từng đối tượng cụ thể, giao động từ 18 đến 20 tháng. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm có gì?

Nếu thí sinh có nguyện vọng theo học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm đầy đủ các giấy tờ liên quan cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để liên hệ sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký thí sinh có thể gửi trực tiếp về địa chỉ của nhà trường. Nhà Trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: benhhoc.edu.vn