Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thì cần phải đáp ứng điều kiện gì? Có khó khăn gì hay không? Và thời gian học trong bao lâu?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Quy chế xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hiện tại lực lượng ngành y tế đang thiếu hụt cho nên lựa chọn theo đuổi ngành Dược đối với những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng là điều đúng đắn trong thời điểm này. Và để thành công trên hướng đi bản thân lựa chọn đòi hỏi các bạn trẻ phải chọn đúng trường đào tạo Dược và nỗ lực hết mình qua quá trình học tập, rèn luyện.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn chính là trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong quá trình thành lập và phát triển, nhà trường luôn chú trọng xây dựng hình tượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế.  Vì vậy cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho qua trình học tập tại trường luôn được chú trọng đầu tư. Ngoài ra đội ngũ giảng viên nhà trường cũng là những thầy cô giáo giỏi chuyên môn và rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Vì thế những năm qua các sinh viên ra trường đều nắm được kiến thức, vững tay nghề và có thể đảm nhận ngay công việc.

Năm 2018, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học với hình thức xét tuyển. Đối tượng xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ Cao đẳng trở lên.

Văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Sau khi đáp ứng điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng và trở thành tân sinh viên của trường. Thời gian học của sinh viên văn bằng 2 sẽ ngắn hơn so với những thí sinh khác cụ thể:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như ngành Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh y học,…sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như Sư phạm, Hội họa, Công nghệ thông tin,…sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.

Sau khóa học Cao đẳng Dược TPHCM văn bằng 2 sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị tương tự như văn bằng 1.Thí sinh có thể liên thông lên bậc đại học để nâng cao trình độ bằng cấp.

Thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 cao đẳng Dược TPHCM thì nhanh chóng gửi hồ sơ bằng chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn: benhhoc.edu.vn