Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần đảm bảo những điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em có nguyện vọng theo ngành Dược sau khi tốt nghiệp THPT nhưng không biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện xét tuyển ra sao?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Y dược chính quy xin cảm ơn thắc mắc “điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?” gửi về nhà Trường, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Theo học ngành Dược đang trở thành xu thế được đông đảo giới trẻ lựa chọn với mong muốn có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc với mức thu nhập hấp dẫn trong tương lai.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 chỉ cần thí sinh là người sinh sống tại Việt Nam, đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm năm lớp 12 từ khá trở lên, đảm bảo sức khỏe để học tập.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Ngoài ra, đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước thì Nhà Trường sẽ tuyển sinh theo phương thức xét học bạ THPT. Vì vậy, thí sinh cần chuẩn bị học bạ của mình trong hồ sơ khi đăng ký xét tuyển.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Theo đó thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội là 03 năm. Trong quãng thời gian này, Nhà Trường sẽ tạo mọi thuận lợi để sinh viên được học tập, trau dồi kỹ năng kinh nghiệm cũng như tay nghề, kiến thức chuyên môn của ngành một cách đầy đủ, chuyên nghiệp nhất, trong hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sinh viên sau khi ra Trường có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng và có công ăn việc làm ổn định. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn mà không lo mất nhiều thời gian chờ đợi nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra. Ngoài ra trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho những thí sinh có nhu cầu.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Nếu có nguyện vọng theo học thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thì thí sinh có thể gửi hồ sơ theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh tại:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: benhhoc.edu.vn