Chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 cần điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Với những thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 thì cần phải đáp ứng được hết các điều kiện tuyển sinh nhà Trường đề ra.

Hiểu thêm về ngành Y sĩ đa khoa

Hiểu thêm về ngành Y sĩ đa khoa

Trước những cơ hội việc làm hấp dẫn mà ngành Y tế có thể mang lại cho người học thì lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là quyết định đúng đắn với xu thế phát triển của xã hội và mở ra tương lai tươi sáng cho người học.

Tìm hiểu về ngành Y sĩ đa khoa

Nghề Y nói chung là ngành thực hiện các công việc tổ chức phòng khám, chữa bệnh, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Y sĩ là cán bộ Y tế, giữ vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y với chức năng nhiệm vụ chính là hỗ trợ bác sĩ trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh cho mọi người.  Y sĩ đa khoa sau khi ra trường có thể làm việc tại các Trung tâm Y tế, Trạm Y tế, Phòng khám, Bệnh viện…với các công việc cụ thể như: Thăm khám và xử trí ban đầu đối với bệnh nhân cấp cứu và các vết thương thông thường, thực hiện công việc sơ cứu các tai nạn xảy ra tại các khu vực trong phạm vi làm việc, không chỉ am hiểu các kiến thức thị trường, chuyên ngành, các kỹ thuật chuyên ngành, các phương pháp điều trị bệnh thông thường, hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc an toàn, hợp lý….

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 điều kiện là gì?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 điều kiện là gì?

Sau khi ra trường, người Y sĩ đa khoa ngoài việc phải làm hành chính bình thường thì còn phải tham gia trực đêm, công việc bận rộn không có ngày nghỉ, vô cùng vất vả. Nhưng đổi lại những sự gian nan, vất vả ấy, người y sĩ đa khoa sẽ nhận lại rất nhiều giá trị tốt đẹp, được tham gia đóng góp công sức của mình vào công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018?

Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê ngành Dược, ước mơ trở thành Y sĩ đa khoa của mình, Cao đẳng Dược Hà Nội-Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Y dược chính quy 2018 chuyên ngành Y sĩ đa khoa theo hình thức xét tuyển đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, miễn thi.

Với từng trường hợp đối tượng người học cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những khoảng thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa khác nhau như:

  • Chương trình đào tạo 10 tháng: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Kỹ thuật phục hình răng…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y đa khoa.
  • Chương trình đào tạo là 12 tháng:Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kế toán, Sư phạm….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Hồ sơ chuyển đổi Trung cấp Y sĩ đa năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ chuyển đổi Trung cấp Y sĩ đa năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Nếu bạn có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký bao gồm:

  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + Bảng điểm tương đương: 02 bản.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh: 01 bản.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi làm việc: 01 bộ.
  • Hồ sơ ĐKXT: 01 bộ.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ.
  • Giấy tờ khác (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ nếu bạn có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn có thể gửi hồ sơ trực tiếp theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: benhhoc.edu.vn