Bật mí bí quyết chữa thoát vị đĩa đệm bằng xương rồng và muối

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thoát vị địa đệm là căn bệnh cản trở sinh hoạt rất nhiều của con người, ngoài chữa trị bằng y học hiện đại thì trong dân gian cũng có bài thuốc xương rồng và muối

Bật mí bí quyết chữa thoát vị đĩa đệm bằng xương rồng và muối

Bật mí bí quyết chữa thoát vị đĩa đệm bằng xương rồng và muối

Theo trang tin tức Y Dược cho biết, bệnh thoát vị đĩa đệm hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau nhưng tình trạng tái phát bệnh vẫn tiếp diễn và gây đau nhức khó chịu nhưng cũng có một phương pháp rất hiệu quả mà bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi công dụng chữa bệnh rất thần kỳ từ xương rồng và muối hạt.

Thoát vị đĩa đệm chỉ còn là nỗi lo nhỏ nhoi

Khoa học cũng rất khó để có thể chứng minh được điều kỳ diệu này khi tận mặt bạn có thể chứng kiến căn bệnh thoát vị đĩa đệm dịu nhẹ đi trông thấy với bài thuốc xương rồng và muối hạt. Một câu chuyện có thật, được chuyên gia giáo dục Cao đẳng Y Dược Hà Nội kể lại, có một bệnh nhân bị ung thư gan đã kiên trì áp dụng phương pháp lá đu đủ chín kết hợp với thịt cóc vàng và sử dụng liên tục trong vòng 3 tháng. Sau đó bệnh đã giảm đi rõ rệt và giờ vẫn khỏe mạnh.

Hay câu chuyện của bạn tôi về một người bạn bị thoát vị đĩa đệm nhưng chữa khỏi bệnh bằng muối hạt và xương rồng. Phương pháp này khá ngạc nhiện nhưng khi chứng kiến tận mắt thì vẫn không ai tin là khỏi bệnh. Cùng chia sẻ về căn bệnh thoát vị đĩa đệm, người bệnh thoát vị đĩa đệm có thể bị tái phát gây đâu đớn khi đi khám tại bệnh viện bác sỹ cho thuốc để uống nhưng cứ hết thuốc là lại đau.

Đã từng đi khám rất nhiều bệnh viện, uống rất nhiều thuốc nhưng bệnh vẫn tái phát và một bài thuốc dân gian chữa trị bằng xương rồng và muối hạt đã cứu vớt những ai bị thoát vị đĩa đệm. Ban đầu không tin nhưng người bạn thoát vị đĩa đệm đã sử dụng xương rồng và muối hạt. Điều kỳ diệu khi phương pháp này sử dụng thường xuyên và lâu dài đã có chuyển biến rõ rệt, giúp giảm nhanh các cơn đau dữ dội mà căn bệnh này đã gây ra.

Điều trị bằng xương rồng và muối hạt cho người thoát vị đĩa đệm

Điều trị bằng xương rồng và muối hạt cho người thoát vị đĩa đệm

Điều trị bằng xương rồng và muối hạt cho người thoát vị đĩa đệm

Theo chuyên gia giảng dạy tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, tại đây cùng cũng được chứng kiến tận mắt cách chữa khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm nhờ xương rồng và muối hạt. “Phương pháp này không thể thực hiện một hai lần là khỏi ngay được mà phải kiên trì, cứ 1 tuần thì thực hiện 2 lần thì bệnh mới thuyên giảm hoàn toàn. Mặt khác cũng tùy theo cơ địa của mỗi người mà bệnh có thể chuyển biến nhanh hoặc chậm”, ông bạn tôi nói.

Cách thực hiện phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm nhờ xương rồng và muối hạt khá đơn giản. Đầu tiên bạn chỉ cần chuẩn chuẩn bị khoảng 2 cây xương rồng nhỏ, cắt khúc rồi cho vào 1 túi nilong đem đậm dập rồi đem rang với muối hạt to cho nóng lên, cho tất cả vào một chiếc túi vải dùng chườm vào lưng vùng bị thoát vị đĩa đệm. Trong quá trình thực hiện nếu thấy nguội thì tiếp tục rang nóng chườm khoảng 30 phút – 1 giờ là được.

Sau khi chứng kiến cách thức điều trị đó tôi vẫn không thể ngờ lại có phương pháp đơn giản mà hay đối với bệnh cơ xương khớp như thoát vị đĩa đệm như vậy. Tôi nghĩ với những phương pháp hay như thế này cần được bảo tồn và phát triển để chúng thông dụng hơn, giúp những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm có thể nhanh chóng khỏi bệnh để có một cơ thể khỏe mạnh.

Nguồn: benhhoc.edu.vn