Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 luôn là vấn đề được rất nhiều thí sinh dành sự quan tâm rất nhiều, bởi nó ảnh hưởng đến sự lựa chọn địa chỉ để theo đuổi tấm bằng này. Vậy học phí sẽ là bao nhiêu ?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Theo tin tức y dược, ngành Dược hiện nay được xem là một ngành học hấp dẫn mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức lương ổn định. Với sức hút của mình số lượng thí sinh đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngày càng tăng. Nhằm mục tiêu bổ sung nhân lực cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược TPHCM hệ văn bằng 2 với hình thức xét tuyển. Điều kiện đăng ký nộp hồ sơ là phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Với điều kiện xét tuyển khá dễ dàng cơ hội trúng tuyển của thí sinh là khá cao. Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo các kiến thức ngành dược trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tùy theo bằng cấp mà thí sinh sở hữu.
Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược có giá trị tương đương với văn bằng 1. Sinh viên có thể liên thông lên bậc đại học hoặc thi tuyển viên chức công chức theo quy định.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với thế mạnh là trường đào tạo chuyên ngành Y Dược, chương trình đào tạo bài bản, đội ngũ giảng viên giỏi nhiều kinh nghiệm chuyên môn cùng trang thiết bị đầy đủ hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn địa chỉ uy tín hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế.

Ngành Dược là một trong 3 ngành đào tạo chủ lực của trường gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Ngoài hệ đào tạo chính quy, nhà trường còn đào tạo các hệ Liên thông cao đẳng Y Dược TPHCM và Văn bằng 2 Cao đẳng y Dược TPHCM.

Với đặc thù ngành Dược phải sử dụng nhiều máy móc thiết bị, các dụng cụ hóa chất phục vụ cho việc học tập nên mức học phí thường khá cao. Tuy nhiên với mong muốn tạo điều kiện cho thí sinh theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân nhắc và đưa ra mức học phí phù hợp nhất.
Mức học phí đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là 800.000 đồng/ tháng. Nhà trường sẽ thu học phí theo kỳ 5 tháng và 1 năm sẽ có 2 kỳ. Đây là mức học phí phù hợp nhất so với mặt bằng chung của các trường đào tạo ngành y dược tại TPHCM.

Hồ sơ đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường chuẩn bị mẫu hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoàn thành hồ sơ các bạn có thể gửi về địa chỉ của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn benhhoc.edu.vn