Học Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 ở trường nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 chất lượng luôn là vấn đề được các thí sinh dành sự quan tâm đặc biệt, bởi đây là nền tảng cơ bản để đặt niềm tin thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ của các thí sinh.

Học Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 ở trường nào ?

Đa số trên MXH hiện nay, chúng ta thường bắt gặp những câu hỏi chẳng hạn như : “Cao đẳng Dược nên học ở đâu, trường nào có chất lượng đào tạo tốt, ra trường có cơ hội việc làm cao”.

Theo tin tức Y Dược, Phần lớn member trên cộng đồng mạng đều khuyên thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 nên chọn những trường có cơ sở vật chất tốt, đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, phù hợp với năng lực học tập, đặc biệt nên ưu tiên chọn những trường đào tạo chuyên sâu về Y Dược.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 chất lượng

Hiện nay có khá nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín với quy mô toàn quốc. Hiện trường có nhiều cơ sở đào tạo tại Hà Nội, TPHCM, Yên Bái,… Ngoài ra trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện riêng tại Hà Nội phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân và là cơ sở cho sinh viên thực hành thực tế tại bệnh viện. Đối với cơ sở tại TPHCM, nhà trường có liên kết với các bệnh viện, các công ty sản xuất, phân phối Dược phẩm,…nhằm tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thiện kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng chuyên môn giúp sinh viên ra trường tự tin, có thể hoàn thành tốt công việc được giao.

Năm nay, nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 hình thức xét tuyển học bạ THPT quốc gia  trong các hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược. Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển đầu vào là tốt nghiệp THPT.

Đào tạo Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 mất bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM đưa ra thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài gòn trong thời gian là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có thể liên thông lên bậc Đại học để nâng cao kiến thức.Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách sinh động, hiệu quả.

Trong thời gian học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ sở và chuyên ngành Dược cùng các kỹ năng thực hành thực tế tại phòng thí nghiệm cũng như các bệnh viện, trung tâm y tế, các công ty dược,… có liên kết với nhà trường.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược sài gòn năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM nếu đã đáp ứng đủ yêu cầu nhà trường đưa ra thì chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 theo mẫu của Trường (01 phiếu).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước chuẩn bị 02 Bản sao bằng THPT có công chứng.
  • Thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 chuẩn bị 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh có công chứng (01 bản).
  • 02 Bản sao Học bạ THPT có công chứng
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Phong bì bên ngoài đã có dán tem thư (ghi thông tin của thí sinh) (01 phong bì).
  • Ảnh cỡ 3×4 được chụp mới trước 6 tháng (04 ảnh).
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác liên quan (Nếu có).

Thí sinh sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ có thể chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ nhà trường để nộp và xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM

 Nguồn benhhoc.edu.vn