Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018 tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nếu muốn bạn muốn chắc tay nghề, có việc làm khi học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì việc lựa chọn trường để học là điều hết sức quan trọng.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng

Kỹ thuật Vật lý trị liệu đang là một ngành mới, theo thời gian ngành đang dần khẳng định được vị thế cũng như sự phát triển của Y học hiện đại. Những người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giữ vai trò hết sức quan trọng, giúp người bệnh hồi phục các chức năng vận động vốn có của cơ thể mà không cần dùng thuốc sau quá trình điều trị. Để có thể đạt được mục tiêu theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì người học phải lựa chọn được địa chỉ đào tạo chất lượng.

Với tuổi đời lâu năm trường tự hào là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu chất lượng, uy tín và nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo đem đến những điều tốt nhất để giúp sinh viên theo học có thể kết hợp lý thuyết đi đôi với thực hành ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường.

Theo học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn trẻ  sẽ có cơ hội trải nghiệm trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang hiện đại, hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các giáo vụ trực quan để phục vụ sinh viên trong quá trình học tập, thí nghiệm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Dựa theo quy chế mới nhất mà Bộ Lao động Thương binh và xã hội đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018, cụ thể như sau:

  • Vùng tuyển sinh: Trên toàn quốc, không giới hạn độ tuổi giới tính.
  • Hình thức xét tuyển: Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối tượng tuyển sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Tùy vào từng đối tượng cụ thể sẽ có thời gian đào tạo là khác nhau cụ thể như:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Là chương trình chỉ áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y sĩ đa khoa, Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu .
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Là chương trình chỉ áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán, kinh tế…có nguyện vọng chuyển đổi ngành nghề.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 nhất định phải có đầy đủ các giấy tờ liên quan sau:

  • Một bộ sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • 1 Phiếu ĐKTS theo mẫu.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, hộ khẩu, học bạ mỗi thứ 02 bản.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền được ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu nếu có nhu cầu theo học thí sinh có thể vào chuyên mục tuyển sinh Y dược chính quy để xem thêm thông tin hoặc gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: benhhoc.edu.vn