Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cao hay thấp?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đang có sức hút khá lớn cho đông đảo các bạn thí sinh trên khắp cả nước, bên cạnh đó nhiều thí sinh vẫn hay thắc mắc về khoản học phí của nhà trường trong năm 2018 là cao hay thấp?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm tuy nhiên để thí sinh tìm cho bản thân một nơi đào tạo đảm bảo chất lượng và uy tín là vô cùng khó. Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chất lượng bạn không nên bỏ qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được học tập trong môi trường được trang bị đầy đủ cơ sở trang thiết bị dạy và học đầy đủ, liên tục được đổi mới cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế giúp giải đáp những thắc mắc của thí sinh liên quan đến lĩnh vực ngành Xét nghiệm TPHCM. Quan trọng hơn cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong số ít trường có bệnh viện riêng phục vụ khám chữa bệnh cho người dân và quá trình học tập của các sinh viên, giúp sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cao hay thấp?

Thông tin chuyên trang Giáo dục tuyển sinh mới cập nhất, mức học phí ngành Xét nghiệm cũng tương tự như các ngành học nhóm ngành sức khỏe khác luôn ở mức cao hơn các lĩnh vực ngoài nhóm ngành sức khỏe. Để lý giải điều này, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Nông Thị Tiến cho biết: “Do đặc thù học của ngành Xét nghiệm đòi hỏi các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất bên cạnh đó là hóa chất đắt tiền… phục vụ quá trình học tập nên học phí của ngành cao hơn các ngành nghề khác”.

Với mong muốn đem đến cho sinh viên chương trình học tập chất lượng với mức học phí thấp nhất, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 800.000 đồng/tháng và theo nguồn Tin tức Y Dược, cho biết mức học phí này được xem là thấp nhất so với các trường khác. Như vậy, với mức học phí thấp cùng với môi trường đào tạo chuyên nghiệp thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 hoàn toàn yên tâm gửi gắm đam mê của bản thân tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 với mức học phí hợp lý

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 với mức học phí hợp lý

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cần những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng theo mẫu của nhà trường;
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên;
  • 02 bản sao đã công chứng học bạ THPT;.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú);
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất;
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Mẫu hồ sơ trên cũng được áp dụng đối với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM . Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy nộp tại văn phòng tuyển sinh tại nhà trường hay gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: 

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.