Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dành cho những đối tượng nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Dược TPHCM hệ Liên thông đang tạo sức hút lớn đối với các bạn thí sinh, vậy đối tượng nào đủ điều kiện theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM trong năm 2018.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dành cho những đối tượng nào?Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dành cho những đối tượng nào?

Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo chất lượng

Với nhiều năm xây dựng thương hiệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM http://truongcaodangyduoctphcm.com.vn/ luôn tự hào là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng dành cho sinh viên liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được Bộ Y tế công nhận. Thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo của Trường.

Nhà Trường luôn mong muốn mang đến điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đối với thí sinh, giúp các bạn có môi trường tốt nhất để thực hành, đây cũng chính là lý do mà hàng năm cơ sở vật chất luôn có sự đổi mới và cập nhật, đáp ứng yêu cầu của người học. Đặc biệt hơn, Nhà trường có bệnh viện trực thuộc riêng, giúp người học phát triển chuyên môn bằng cách thực hành, thực tế thường xuyên. Các bạn sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề từng tham gia hoạt động lên lớp ở nhiều trường Đại học.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dành cho những đối tượng nào?

Được biết đến là một trong những ngôi trường Cao đẳng có tên tuổi về đào tạo khối ngành Y Dược, theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thí sinh sẽ được đào tạo bài bản để trở thành một dược sĩ ưu tú và chuyên nghiệp trong tương lai. Để theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm, Hộ sinh…
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đạo đức khá, không trong thời gian thi hành án theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam.
 • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để hoàn thành thời gian học tập tại trường.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Năm 2018, ngoài đào tạo hệ Liên thông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM còn đào tạo Hệ Văn bằng 2 bao gồm các ngành như http://caodangyduochcm.com/van-bang-2-cao-dang-duoc, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Thí sinh có nhu cầu theo học có thể nhanh chóng nộp hồ sơ về Trường nếu đáp ứng được các điều kiện theo học.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Hiện nay, theo học hệ Liên thông http://truongcaodangyduoctphcm.net.vn/cao-dang-duoc tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 1,3 năm. Đây được cho là khoảng thời gian hợp lý để thí sinh có thể tiếp thu kiến thức và nâng cao chuyên môn sau khi ra Trường. Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược bạn có thể Liên thông lên Đại học nếu có mong muốn.

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018, cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của nhà trường
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 ảnh thẻ cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ

http://truongcaodangyduoctphcm.net.vn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: benhhoc.edu.vn