Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào buổi tối?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng TPHCM. Trường có lớp đào tạo ngoài giờ hành chính không? Tại em còn công việc của em nữa ạ.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào buổi tối?

Nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang ở mức cao nên nếu lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì sẽ giúp mở ra một tương lai vô cùng rộng mở cho người học. Để giúp giải quyết vấn đề người học có mong muốn nhưng không thể sắp xếp được thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã sắp xếp khung thời gian đào tạo hợp lý hỗ trợ thí sinh có thể vừa học mà không bỏ lỡ công việc của mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để giúp các bạn trẻ có thể mở rộng cơ hội việc làm của mình thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với hình thức xét tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh là người có lý lịch trong sáng và có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là 18 tháng (dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm) và 20 tháng (khoảng thời gian được áp dụng cho các đối tượng thí sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM từ ngành nghề khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Y Dược THCM

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM vào buổi tối

Không chỉ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho người học mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ngoài giờ hành chính để giúp thí sinh cân bằng giữa việc học và đi làm. Dựa vào công việc cũng như sắp xếp được thời gian thí sinh có thể chọn học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật rất thuận tiện cho các bạn.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, thí sinh có thể dùng tấm bằng và những kiến thức học được để tham gia vào các lĩnh vực ngành nghề theo luật định hoặc tiếp tục học lên cao hơn nếu như đáp ứng đủ điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm có các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ nhanh chóng gửi về địa chỉ của Nhà trường.

Nguồn: benhhoc.edu.vn