Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2018 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp cấp 3

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả thí sinh đã đã tốt nghiệp cấp 3, miễn thi.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Được xem là ngành nghề quan trọng trong hệ thống các ngành Y tế, ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu ra đời với mục đích giúp người bệnh mau chóng phục hồi các chức năng vận động của cơ thể và tăng cường sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu đòi hỏi phải có sự gắn kết giữa các phương pháp y học hiện đại và các phương pháp y học cổ truyền.

Ngày nay có nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu vì đây là ngành hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và đem đến nhiều ý nghĩa đóng góp cho xã hội.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Dựa theo các quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT, sức khỏe đảm bảo, hạnh kiểm đạo đức từ khá trở lên và không trong thời gian thi hành án.

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong thời gian bao lâu?

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong vòng 03 năm, quãng thời gian khi theo học tại trường các học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cần thiết, các kỹ năng tay nghề để có thể đáp ứng những yêu cầu chuẩn hóa trình độ trong nghề. Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, thí sinh có thể liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở các chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu của thí sinh như: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy, hệ Văn  bằng 2, Liên thông để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 gồm những gì?

Nếu có nguyện vọng theo học thí sinh nên chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 gồm có những giấy tờ quan trọng sau:

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời + bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi chuẩn bị xong nếu có nhu cầu theo học thí sinh có thể vào chuyên mục tuyển sinh Y dược chính quy để xem thêm thông tin hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: benhhoc.edu.vn