Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 cần chuẩn bị giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để đảm bảo chất lượng đầu vào nguồn nhân lực ngành y tế thì những thí sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2018

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 cần điều kiện gì?

Việc nâng cao trình độ chuyên môn cho những cán bộ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu đang làm việc tại các cơ sở Y tế là điều tất yếu vì có thể giúp họ tiếp cận được với những trang thiết bị, phương tiện mới hiện đại trong Y học. Đối với ngành Y – Dược, thí sinh có thể Liên thông chéo ngành chỉ cần đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Nhưng điều này không có nghĩa là thí sinh tham gia đăng ký học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nắm chắc cơ hội trúng tuyển. Vì vậy điều kiện để Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành nằm trong nhóm ngành sức khỏe và có hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên không trong thời gian thi hành án.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 ra sao?

Thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong vòng 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nắm bắt cơ hội việc làm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa mà bộ đề ra. Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính, sinh viên có thể lựa chọn các lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc các lớp thứ 7, chủ nhật rất thuận lợi đối với những người đi làm.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu có giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sẽ phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  •  02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng tương đương.
  •  04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

Sau khi hoàn tất hồ sơ thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: benhhoc.edu.vn