Tốt nghiệp Trung cấp Dược có đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện tại em đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và giờ muốn tiếp tục Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 thì có được không? Điều kiện cần để liên thông là gì?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Ngành Hộ sinh đang không ngừng phát triển theo thời gian, người nữ Hộ sinh được gọi với những cái tên thanh thoát như “bà đỡ”, “bà mụ”, để khẳng định vai trò và tầm quan trọng của ngành Hộ sinh thì Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã quy định “Hộ sinh là ngành nghề độc lập trong hệ thống ngành Y tế”. Ngày nay, với sự phát triển ngày càng nhanh của xã hội, vai trò của ngành Hộ sinh càng chiếm vị trí quan trọng hơn bao giờ hết. Người nữ Hộ sinh có nhiệm vụ đồng hành cùng bà mẹ mang thai từ mang thai đến khi “mẹ tròn con vuông”. Nhưng, để có thể đáp ứng hết nhu cầu của xã hội và không rơi vào quy luật đào thải của ngành nghề thì người nữ Hộ sinh cần phải không ngừng học tập để trau dồi và nâng cao trình độ bản thân, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là điều tất yếu giúp mở ra vô số cơ hội việc làm hấp dẫn.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh khi tốt nghiệp Trung cấp Dược có được không?

Theo kênh tuyển sinh Y dược chính quy căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH đưa ra thì có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược. Đây cũng là một điểm mới trong phương thức tuyển sinh năm nay. Theo đó, ngoài việc liên thông đúng ngành thì những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác như Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm…cũng có thể Liên thông Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi có đủ điều kiện là có bằng tốt nghiệp và có chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông. Thời gian học chuyển đổi là 03 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 khi tốt nghiệp Trung cấp Dược

 Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 khi tốt nghiệp Trung cấp Dược

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong vòng 1,3 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi hoàn thành chương trình học và có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu có nguyện vọng và đáp ứng đủ các tiêu chí mà Bộ đưa ra.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 có những gì?

Bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không quá phức tạp nhưng nhất định không thể thiếu các giấy tờ cần thiết như:

  • Phiếu Đăng ký Liên thông năm 2018.
  • Có Chứng chỉ chuyển đổi thích hợp với ngành nghề đăng ký xét tuyển( áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương (có công chứng).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Sau ảnh ghi đầy đủ thông tin họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Hộ sinh/Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thỏa mãn đam mê Y Dược.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: benhhoc.edu.vn