Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền mất bao nhiêu lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng vẫn băn khoăn thời gian học trong bao lâu?

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu tốt nhất?

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Y sĩ Y học cổ truyền nằm trong số những ngành học đã có tuổi đời lâu năm nhưng lại đang trong tình trạng thiếu hụt nhân lực. Người cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền nắm giữ vai trò quan trọng trong công cuộc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của toàn ngành Y tế.

Nắm bắt được tình hình khắc nhiệt Kỳ thi thpt quốc gia năm 2018 cũng như mục tiêu mang lại những điều tốt nhất cho thí sinh,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo tin cậy, giúp nuôi dưỡng và biến ước mơ trở thành cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền nói riêng và cán bộ ngành y tế nói chung của bạn trở thành hiện thực một cách dễ dàng nhất và trong thời gian ngắn nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với tiêu chí đào tạo ra những cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền có giàu kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm, sau khi ra trường có đủ năng lực và tố chất để đảm nhiệm trọng trách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người bằng các loại thuốc nam, thuốc bắc, dược học cổ truyền, châm cứu, bấm huyệt và các phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền trong thời gian bao lâu?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền dưới phương thức xét tuyển, đối tượng tuyển sinh bao gồm những người đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác, miễn thi.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có những mốc thời gian đào tạo khác để đảm bảo có thể đào tạo ra lực lượng cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền uy tín chất lượng nhất. Khung thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền cụ thể như:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu… muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Tất cả sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược và Đại học để trở thành Bác sĩ Y học cổ truyền khi hội tụ đủ các tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra. Ngoài ra trường còn Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 cho những thí sinh có nhu cầu.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018

Nếu có nhu cầu theo học thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chứa đựng những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản sao Bằng tốt  nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu.
  • Ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Bản công chứng giấy khai sinh.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ thông tin cá nhân và dán sẵn tem để nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký thí sinh có thể vào kênh Cao đẳng Y tế Cần Thơ để xem thêm thông tin Klamentin hoặc có thể gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ của nhà trường.

Nguồn: benhhoc.edu.vn