Điều kiện để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện tại em đã tốt nghiệp Cao đẳng Công nghiệp, em rất muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 nhưng không biết điều kiện gì để được theo học là gì ạ?

Điều kiện để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 là gì?

Điều kiện để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 là gì?

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Thông tin bạn cung cấp cũng chính là thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ đang muốn chuyển đổi sang một lĩnh vực Y dược. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Theo tin tức Y Dược, ngành Dược là một ngành liên quan trực tiếp đến tính mạng, sức khoẻ con người và trong tương lai ngành Dược sẽ ngày càng phát triển bởi ngày người dân ngày càng chăm sóc bản thân, biết quan tâm đến sức khoẻ. Ngoài ra hiện nay ngành Dược không chỉ là bó hẹp tại các Nhà thuốc, bệnh viện mà các doanh nghiệp Dược phẩm cũng dần mở rộng thị trường trong và ngoài nước và họ rất cần những người tài giỏi làm trong lĩnh vực Y dược.

Năm 2017 căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 hệ Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp hệ Cao đẳng/ Đại học trở lên các chuyên ngành khác.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuỳ thuộc vào từng đối tượng cụ thể mà có khoảng thời gian đào tạo khác nhau. Các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với công việc đang làm hiện tại, lớp ngoài giờ hành chính, lớp học buổi tối thứ 7, chủ nhật…Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện cho học viên lựa chọn thời gian học sao cho phù hợp nhất với thời gian hiện tại của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Tất cả các học viên sau khi học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy sau khi kết thúc chương trình học và có thể liên thông Đại học Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình cũng như nâng cao trình độ chuyên môn cảu bản thân nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm tốt nếu như đáp ứng được mọi quy định của Bộ Y tế đưa ra.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

  • 02 Học bạ THPT có phô tô công chứng
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên mỗi thứ 02 bản.
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi cư trú
  • 04 ảnh 3*4
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Văn bằng 2 năm 2017 tại Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh:  09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những điều kiện gì?