Đừng bỏ lỡ cơ hội học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng sẽ mang lại nhiều lợi thế và cơ hội ngành nghề cho những thí sinh theo học

Đào tạo Kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng

Đào tạo Kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng

Lý do không nên bỏ lỡ cơ hội học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là một trong những ngành nắm vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam. Đây được xem là người đồng hành đắc lực cùng các bác sĩ thực hiện thành công kế hoạch điều trị. Đặc biệt những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ở đây đang làm công việc vô cùng ý nghĩa như chính tên gọi của chúng – “Phục hồi chức năng”. Với ý nghĩa thiêng liêng đó, học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng để trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là điều mong muốn của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ trong 3 năm. Đây là thời gian được xem là phù hợp để sinh viên có thể lĩnh hội đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng tay nghề để phục vụ cho công việc sau này. Đặc biệt nếu học tập tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín, mức tiến bộ trong tay nghề còn cao hơn rất nhiều. Một trong những trường đào tạo chuyên ngành Vật lý trị liệu chất lượng mà thí sinh có thể tham khảo như: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược TPHCM,…

Là một công việc mang đầy tính nhân văn, theo đuổi con đường trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là ước mơ của nhiều bạn trẻ trong tương lai với mong muốn góp phần sức lực nhỏ bé của mình để xây dựng cộng đồng khỏe mạnh. Đó cũng một trong những lý do hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng tại các trường tuyển sinh chuyên ngành này đang tăng lên chóng mặt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh Kỹ thuật VLTL-PHCN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh Kỹ thuật VLTL-PHCN

Nên học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng ở đâu tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 10 năm đào tạo, hàng năm cung ứng hàng trăm Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu,… trình độ cao đến các cơ sở ý tế, đảm bảo nguồn lao động chất lượng phục vụ công tác chăm sóc chữa bệnh của nhân dân. Với chủ trương đào tạo sinh viên tốt nghiệp “Sâu y lý, Giỏi y thuật, Giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Đà Nẵng đang trở thành điểm đến của nhiều bạn trẻ.

Để thực hiện đúng mục tiêu đề ra và quan trọng sinh viên “ra trường tìm được việc và làm được việc”, công tác đào tạo tại Trường càng được chú trọng với việc tăng thời gian thực hành lên đến 70% tổng thời gian học tập. Mặt khác, việc Nhà trường áp dụng mô hình Viện – Trường trong công tác đào tạo, lý thuyết đi đôi thực hành và chương trình học liên tục được đổi mới gắn liền thực tế chính là những lý do cơ bản mà sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được những đánh giá cao trong kỹ năng làm việc.

Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hấp dẫn thí sinh theo học còn bởi ý nghĩa thực tế khi có thể trải nghiệm với nghề ngay tại bệnh viện liên kết với trường tại Đà Nẵng. Dưới sự hướng dẫn của các Y Bác sĩ tại đây cũng như những giảng viên giàu kinh nghiệm thì đây sẽ là một trong những lý do quan trọng tạo nên điểm khác biệt của ngôi trường mang tên cha đẻ của nền Y học hiện đại.

Đào tạo Kỹ thuật viên VLTL-PHCN chuyên nghiệp

Đào tạo Kỹ thuật viên VLTL-PHCN chuyên nghiệp

Kết thúc 3 năm học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình công việc để thoát khỏi nạn thất nghiệp. Mặt khác mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng vô cùng tiết kiệm sẽ giúp sinh viên an tâm học tập và sớm đạt được thành tích tốt nhất.

Hiện Nhà trường đang triển khai các phương án tuyển sinh, nếu thí sinh có mong muốn học tập có thể gửi ngay hồ sơ về Nhà trường để nhận kết quả sớm nhất!

Nếu có mong muốn theo học học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để biết nhiều hơn thông tin: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: benhhoc.edu.vn