Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những thông tin về điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng giúp cho thí sinh chủ động trong đăng ký sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Không cần phải chờ 36 tháng theo quy định cũ mà bạn vẫn có thể Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược. Đây là cơ hội học tập đang mong đợi của nhiều thí sinh khi có thể rút ngắn được thời gian học tập cũng như tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Để có thể Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Cao đẳng Y Dược tại Đà Nẵng, thí sinh buộc phải đáp ứng những điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo quy định Liên thông hiện hành được quy định bởi Bộ LĐTB&XH cũng như phù hợp với tiêu chí đào tạo của ngôi trường bạn có mong muốn học tập. Nếu bản thân chưa hiểu rõ về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng thì bạn không nên bỏ lỡ những thông tin được Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tổng hợp ngay sau đây.

Ngành Dược được coi là ngành tiềm năng trong tương lai

Theo Tin tức Y dược, Với tiến trình hội nhập hóa ngày càng phát triển như hiện nay, sự xuất hiện của càng nhiều công ty, doanh nghiệp Dược phẩm nội địa và nước ngoài đã góp phần giúp ngành Dược Việt Nam tăng trưởng vượt bậc trong nhiều năm qua. Mặt khác nhu cầu về sử dụng thuốc ngày càng tăng không chỉ đơn giản là điều trị mà còn là phòng bệnh, hỗ trợ sức đề kháng cơ thể. Điều này đã thúc đẩy cơ hội việc làm cũng như mở ra nhiều hướng phát triển giúp sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có nhiều sự lựa chọn.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 - Học thứ 7 và chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 – Học thứ 7 và chủ nhật

Nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng có xu hướng tăng cao

Chỉ số tăng trưởng tại Việt Nam đã được cải thiện trong nhiều năm trở lại đây, đời sống con người được nâng lên đáng kể đã tạo bước chuyển biến trong nhiều ngành và ngành Dược cũng nằm trong quỹ đạo không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu thực tế, giúp con người phát triển ngày càng hoàn thiện hơn. Tuy nhiên điều này cũng đòi hỏi người Dược sĩ cần nâng cao trình độ của mình để đáp ứng những yêu cầu của ngành, của xã hội. Do đó những ai tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng hay cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng điều kiện Liên thông hiện hành để có thể cải thiện bằng cấp, nâng cao khả năng về chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để đáp ứng yêu cầu của công việc.

Thông tin về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cùng với các Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Đà Nẵng thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh cũng như mong muốn góp phần công sức nhỏ bé của mình trong sự nghiệp đào tạo cán bộ y tế chất lượng cao. Trong nhiều năm hoạt động, Trường đã đạt nhiều thành tích đáng nể và trở thành địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín được nhiều thí sinh tin tưởng để chọn học.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Đà Nẵng áp dụng dựa trên quy chế tuyển sinh của bộ LĐTB&XH là 15 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và 18 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe ngoài ngành Dược. Sau thời gian học tập và hoàn thành tín chỉ, quy định về tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược Đà Nẵng và có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hoặc Liên thông lên các cấp bậc cao hơn nếu có mong muốn và đáp ứng điều kiện Liên thông hiện hành.

Đào tạo ngoài giờ hành chính

Đào tạo ngoài giờ hành chính

Cách đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Với những thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Đà Nẵng, bạn có 3 cách để có thể hoàn thiện thủ tục đăng ký tuyển sinh sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng về trực tiếp địa chỉ: Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác– Phường Phước Mỹ – Quận Sơn Trà – TP Đà Nẵng. Tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808
  • Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng qua đường bưu điện theo địa chỉ trên.
  • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến.Đây là hình thức mới nhưng được thí sinh áp dụng phổ biến hiện nay. Các em có thể thông qua trang web của Nhà trường để đăng ký xét tuyển trực tuyến qua đường link: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen điền đầy đủ thông tin và làm theo hướng dẫn. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Dù lực chọn bất kỳ hình thức nào thí sinh cũng cần đảm bảo điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược là đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng đúng thời gian, địa chỉ theo quy định.