Học Cao Đẳng Dược Đà Nẵng có mang lại thành công cho Dược Sĩ hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Dược Đà Nẵng được đánh giá là ngành học có nhiều tiềm năng giúp các Dược sĩ tìm cho mình cơ hội để phát triển bản thân và thăng hoa với nghề.

Học ngành Dược phải vào đúng trường Y Dược Pasteur

Học ngành Dược phải vào đúng trường Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Cao Đẳng Dược Đà Nẵng mang giá trị vững bền

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín cho chất lượng đào tạo nhân lực tốt, được các chuyên gia đánh giá cao và xếp vào hàng bậc nhất trong ngành Y tế hiện nay. Đặc biệt trong nhu cầu đổi mới công tác đào tạo nhân lực y tế theo hướng tiếp cận với phương thức của các nước tiên tiến trên thế giới, đồng thời thực hiện chuẩn hóa cán bộ Y tế theo quy định của Bộ LĐTB&XH là yêu cầu hết sức cấp thiết.

Mặt khác nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng hiện nay đang thiếu cả về mặt chất lượng và số lượng. Điều này một mặt tạo ra áp lực đối với ngành Y tế, một mặt tạo cơ hội phát triển đối với những Dược sĩ tương lai nếu biết nắm bắt cơ hội và không ngừng nâng cao khả năng trình độ chuyên môn. Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy, cập nhật những thông tin Y học mới nhất trong nước và trên thế giới đã và đang tạo nên sức hút lôi cuốn lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển.

Bên cạnh đó Nhà trường không ngừng đầu tư, đổi mới trang thiết bị học tập, giúp các em có cơ hội tiếp cận với những thiết bị tiên tiến nhất. Cùng với đó là cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, mạng lưới liên kết giữa Nhà trường với bệnh viện, cơ sở y tế, công ty Dược phẩm,…được gắn kết chặt chẽ giúp sinh viên có điều kiện tiếp cận với các nhà tuyển dụng và có cơ hội có ngay việc làm ngay sau khi ra trường. Chính những ưu điểm vượt bậc này đã giúp địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng lấy được lòng tin từ đông đảo thí sinh đang sinh sống tại thành phố đáng sống cũng như những bạn trẻ đến từ những tỉnh thành ở miền trung như Quảng Nam, Quãng Ngãi, Huế, Quảng Trị … lựa chọn là nơi vun đắp cho ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thông báo tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thông báo tuyển sinh

Thông báo tuyển sinh Cao Đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Ý thức sứ mệnh tuyển sinh, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có đủ SỨC và TÀI đẻ gánh vác công cuộc chăm sóc sức khỏe người bệnh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao Đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 với nhiều cơ chế hấp dẫn. Trong năm nay, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Tất cả các thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao Đẳng Dược Đà Nẵng đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Bên cạnh tuyển sinh Cao Đẳng Dược Đà Nẵng (Mã ngành: 6720201), Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 còn tuyển sinh các mã ngành khác như:

  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

 5 mã ngành được đào tạo tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

5 mã ngành được đào tạo tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được các chuyên gia đánh giá là có chất lượng đào tạo tốt bậc nhất trong cả nước. Do đó tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hay Cao đẳng Dược Đà Nẵng đều là những địa chỉ tưởng để xét tuyển.

Như vậy, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang mở ra những cơ hội học tập thuận lợi cho các thí sinh có mong muốn học tập Cao đẳng Dược Đà Nẵng. Do đó thí sinh có thể gửi ngay hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng 
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808