Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018

Giờ thực hành của sinh viên Cao Đẳng Điều Dưỡng

Giờ thực hành của sinh viên Cao Đẳng Điều Dưỡng

Không ít thí sinh gặp khó khăn khi tìm hiểu về quy trình tuyển sinh Đại học, Cao đẳng dẫn đến nhiều tình huống không may xảy ra như nộp hồ sơ quá hạn thời gian quy định, không đủ điều kiện tuyển sinh, hồ sơ không chính xác,… Trước vấn đề này, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cụ thể thí sinh từng bước như sau:

Bộ GD&ĐT từ năm 2017 đã cho phép các thí sinh được phép lựa chọn đăng ký nhiều nguyện vọng vào các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. Đây là cơ hội lớn để các thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển vào các ngành, các trường mà bản thân yêu thích, trong đó không ít thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng nhưng lại không biết cần làm gì, thủ tục như thế nào. Để tháo gỡ những thắc mắc của thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng sẽ giải đáp cụ thể.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng?

Khi có mong muốn học tập tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chuyên ngành Điều dưỡng năm 2018, thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện đặt ra theo quy định của Nhà trường và Bộ LĐTB&XH. Nhằm giúp thí sinh có cơ hội học tập, Nhà trường quyết định tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Thí sinh cần đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có hạnh kiểm khá, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành tốt chương trình học là đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển vào hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy bên cạnh Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành: 6720602) của Nhà trường bao gồm: Cao đẳng Dược Đà Nẵng (mã ngành: 6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301); Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303); Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).

Đây chính là điều kiện đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 mà các thí sinh cần phải đạt được để đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Hồ sơ tuyển sinh năm 2018 - Ngành Cao Đẳng Điều Dưỡng Pasteur

Hồ sơ tuyển sinh năm 2018 – Ngành Cao Đẳng Điều Dưỡng Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018?

Nếu đã nắm chắc và đủ điều kiện để có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng thì thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ như sau:

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường.

Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017: 02 bản photo công chứng.

  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).
  • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Cao Đẳng Điều Dưỡng - Mã ngành:6720301

Cao Đẳng Điều Dưỡng – Mã ngành:6720301

Để dễ dàng hơn trong việc đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách sau:

– Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng. Địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác– Phường Phước Mỹ – Quận Sơn Trà – TP Đà Nẵng

Đây là cách thủ công cũng là cách đơn giản khi đến nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng, thí sinh không chỉ được các thầy cơ tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mà có được tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường.

Với những thí sinh ở xa, các em có thể chọn theo phương thức nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường. Các em nộp đầy đủ giấy tờ như trên, ghi rõ họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển về địa chỉ của thí sinh.

– Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Đây là hình thức mới nhưng được thí sinh áp dụng phổ biến hiện nay. Các em có thể thông qua trang web của Nhà trường để đăng ký xét tuyển trực tuyến qua đường link: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen điền đầy đủ thông tin và làm theo hướng dẫn. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng hãy nhanh chóng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại địa chỉ của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng 
Địa chỉ : số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
Website chính thức : http://caodangyduocdanang.com/
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808