Dược sĩ Cao đẳng có cơ hội mở rộng và phát triển khi Du học Nhật Bản

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Khi Nhật Bản tăng cường tuyển dụng nhân lực ngành Dược sĩ thì cơ hội việc làm cho những Dược sĩ Cao đẳng càng được mở rộng khi du học ngành Dược tại Nhật Bản.

Nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược tại ngành Dược tại Nhật Bản khá cao

Nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược tại ngành Dược tại Nhật Bản khá cao

Hiện chính phủ Nhật Bản đang tăng cường bổ sung nhân lực ngành ngành Dược, ngành Điều dưỡng cũng như các ngành Y tế khác trước sức ép về tình trạng giá hóa dân số đang tăng nhanh tại đất nước này. Nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược tại ngành Dược tại đây khá cao, cộng môi trường học tập chất lượng quốc tế và là thị trường đầy tiềm năng để những Dược sĩ Việt Nam có thể học hỏi, phát triển với mức thu nhập hấp dẫn.

3 lý do hấp dẫn Dược sĩ Cao đẳng du học Nhật Bản ngành Dược

Theo Tin tức Y Dược, ngành Dược tại đất nước Mặt trời mọc trong những năm trở lại đây vô cùng phát triển. Bằng chứng mà Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm hiểu chính là toàn bộ 7 trường Đại học Hoàng gia của Nhật Bản đều có khoa Y Dược rất phát triển và hiện Nhật Bản đang đẩy mạnh tuyển dụng lao động Dược sĩ Cao đẳng, Dược sĩ Đại học tại các nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam để làm việc tại đây. Đặc biệt bằng cấp bạn học ngành Dược tại Nhật Bản được công nhận trên toàn thế giới và được coi trọng tại các nước Châu Á nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng bản thân sẽ có công việc tốt sau khi ra trường.

Cơ hội việc làm sau khi ra trường được rộng mở

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng từ hệ chính quy đến Văn bằng 2 hay Liên thông đều có cơ hội việc làm tốt trong nước và tại Nhật Bản là rất cao. Ước tính trong 10 năm nữa, Nhật Bản sẽ thiếu hụt lượng lớn lao động trong ngành dược sĩ, bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên,… Do đó du học ngành Dược tại Nhật Bản là quyết định sáng suốt hiện nay đối với những sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng.

Cơ hội việc làm thêm cho sinh viên Cao đẳng Dược du học tại Nhật

Nếu bạn đang nghĩ đến những công việc làm thêm đối với du học sinh tại Nhật Bản là công việc tay chân vất vả nhưng trên thực tế không phải vậy. Đối với những sinh viên ngành Dược, bạn có thể xin thực tập tại các Bệnh viện, các công ty Dược,…. vừa có cơ hội được thực tập, làm quen với công việc, bên cạnh đó cũng là cách để bạn có thêm mức thu nhập để có thể chi trả cho sinh hoạt hàng ngày. Mức lương dao động từ 90.000 đến 110.000 Yên/ tháng.

Làm gì để có thể du học ngành Dược tại Nhật Bản?

Theo quy định, các ứng viên buộc phải đáp ứng các điều kiện sau nếu muốn du học ngành Dược tại Nhật Bản:

  • Nam, nữ tuổi từ 18 – 28,
  • Đã tốt nghiệp THPT/ Trung Cấp/ Cao Đẳng/ Đại Học
  • Đạt chứng chỉ tối thiểu N5 tiếng Nhật họặc 150h học tiếng Nhật tại Việt Nam
  • Đảm bảo đủ các giấy tờ khác liên quan theo quy định

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Đào tạo Trình dược viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Đào tạo Trình dược viên chuyên nghiệp

Đáp ứng được những điều kiện trên, ứng viên đã đủ điều kiện để du học ngành Dược tại Nhật Bản. Tuy nhiên để có thể hoàn thành tốt chương trình học cũng như rút ngắn được thời gian học tập thì bạn nên có tấm bằng Cao đẳng Dược trở lên tại Việt Nam. Để sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược nhằm lấy chúng làm bàn đạp để trở thành Du học sinh ngành Dược tại Nhật Bản, ứng viên cần lựa chọn được những trường học uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo phương thức xét tuyển. Những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo quy định có thể trở thành sinh viên của Trường và được học tập trong môi trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị học tập, phòng học, phòng thí nghiệm được đầu tư hiện đại giúp sinh viên có cơ hội thực hành nghề nghiệp ngay từ khi còn là sinh viên. Điều này góp phần quan trọng trong việc giúp các em mạnh dạn, bạo tay và làm tốt công việc được giao.

Lựa chọn học Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn nếu bản thân muốn mình phát triển trong tương lai!