Học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu chất lượng nhất Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em năm nay sẽ tham dự kỳ thi THPT Quốc gia, em muốn học ngành Điều dưỡng vậy cho em hỏi địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu đào tạo tốt nhất?

Học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu chất lượng nhất Hà Nội?

Học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu chất lượng nhất Hà Nội?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Việc học tập trong ngành Điều dưỡng vô cùng có ý nghĩa bởi công việc của bạn liên quan đến tính mạng và sức khỏe của con người. Tuy nhiên không phải thí sinh nào cũng có thể học tập ngành Điều dưỡng tại các trường Đại học bởi điểm chuẩn của những trường này thường vô cùng cao. Điển hình như Trường Đại học Y Hà Nội, mức điểm chuẩn của ngành Điều dưỡng năm 2016 là 24 điểm. Có thể thấy mức điểm này khá cao phải là những học sinh giỏi mới có thể thi đỗ. Tuy nhiên, vẫn còn cơ hội cho các thí sinh đam mê ngành Điều dưỡng đó là lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng với mức xét tuyển đầu vào dễ dàng hơn.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

Các thí sinh muốn học Cao đẳng Điều dưỡng cần phải đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào mà Bộ Lao động TB&XH đã quy định đó chính là tốt nghiệp THPT. Trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Điều dưỡng, thực hiện theo đúng quy chế mà Bộ đã đề ra. Đây là một trong những cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng. Nhiều năm qua, trường đã đạt được các thành tích đáng kể và được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

Tuyển sinh điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Tuyển sinh điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Với phương châm đào tạo lý thuyết luôn đi kèm với thực hành, dưới sự hướng dẫn của giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn họ luôn sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào của thí sinh trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, trường còn liên kết với Bệnh viện y học Cổ truyền Trường Giang, giúp các thí sinh có cơ hội tiếp xúc với thực tế ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

Sau thời gian học tập tại đây, thí sinh sẽ có tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, có thể đi làm ngay lập tức hoặc liên thông Đại học theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng muốn học văn bằng 2 để nâng cao cơ hội nghề nghiệp.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Theo Tin tức Y Dược với tình trạng thiếu nhân lực trong ngành Y tế như hiện nay, Bộ Y tế đã cùng Bộ Giáo dục phối hợp với các trường đào tạo ngành Điều dưỡng đặc biệt là các trường Cao đẳng đào tạo thêm những Điều dưỡng viên giỏi tay nghề. Hiện nay, tại các bệnh viện và cơ sở y tế một Điều dưỡng viên phải làm việc hết công suất chăm sóc cho rất nhiều bệnh nhân cùng lúc. Nguồn nhân lực không đủ đáp ứng nhu cầu của xã hội sẽ kéo theo hệ quả là kém chất lượng. Chính vì vậy ngành Y tế nước ta đang rất cần nhân lực ở mọi trình độ.

Trong năm 2017, với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng dễ dàng, các thí sinh hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ rồi gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra, trường cũng đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể lựa chọn ngành nghề mà mình yêu thích.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn : Cao đẳng Y Dược Pasteur