Học liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 trong thời gian bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em rất muốn liên thông Cao đẳng xét nghiệm sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền nhưng không biết thời gian đào tạo trong bao lâu?

Học liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 trong thời gian bao lâu?

Học liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 trong thời gian bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Trang đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “thời gian liên thông Cao đẳng xét nghiệm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau:

Có thể học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Theo tin tức Y Dược, nếu quay ngược thời gian lại 10 năm về trước thì liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là điều không thể xảy ra bởi lẽ quy chế tuyển sinh liên thông chỉ cho phép thí sinh liên thông đúng ngành, tức là nếu muốn liên thông Cao đẳng xét nghiệm thì phải tốt nghiệp Trung cấp xét nghiệm. Tuy nhiên, từ năm 2017, để thu hút sinh viên theo học ngành nghề này cũng như để tạo điều kiện cho sinh viên theo học ngành Y Dược nâng cao trình độ chuyên môn thì Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh theo học ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành lên Cao đẳng xét nghiệm chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Như vậy, trường hợp của bạn Trang là hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng xét nghiệm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Thời gian học liên thông Cao đẳng xét nghiệm sau khi Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm. Đây là mốc thời gian vừa đủ để sinh viên có thể thực hành kỹ năng tay nghề và trau dồi kiến thức chuyên môn, đáp ứng được đòi hỏi của công việc sau khi tốt nghiệp, ra Trường.

Học cao đẳng Xét nghiệm hứa hẹn cơ hội việc làm hấp dẫn nhất năm 2017

Học cao đẳng Xét nghiệm hứa hẹn cơ hội việc làm hấp dẫn nhất năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm trên cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, khung thời gian đào tạo linh hoạt (có các lớp đào tạo chính khóa và đào tạo ngoài giờ hành chính cho sinh viên lựa chọn).

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng xét nghiệm, người học có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông y dược lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đảm bảo đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm một số chuyên ngành như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…giúp tăng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Những thí sinh đã đủ điều kiện để học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần chuẩn bị hồ sơ dự thi liên thông với các giấy tờ quan trọng cần thiết sau:

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với thí sinh liên thông chéo ngành.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của người nhận.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh + chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh được quyền ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.