Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mở lớp đào tạo trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với mong muốn nâng cao tay nghề, em muốn đăng ký theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Anh chị cho em hỏi. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng điều dưỡng bao lâu? Hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nâng cao tay nghề

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nâng cao tay nghề

Vai trò quan trọng của ngành điều dưỡng trong ngành Y

Dân số tăng nhanh, mức độ già hóa nhanh chóng, tỉ lệ tuổi thọ trung bình nâng cao…vừa là thách thức, vừa là cơ hội của hệ thống Điều dưỡng, đặc biệt là lĩnh vực Điều dưỡng trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người cao tuổi và trẻ sơ sinh ngày càng nâng cao cao.

Theo thống kê, nhân lực điều dưỡng tại Việt Nam hiện ở mức thấp thấp khu vực Đông Nam Á, chỉ đáp ứng được 1/3 so với tỷ lệ chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới. Thực trạng này đòi hỏi các trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng không ngừng đổi mới phương pháp tuyển sinh và đào tạo để thu hút sinh viên, đáp ứng nhu cầu nhân lực của cộng đồng. Bên cạnh đó, những khó khăn cũng mở ra cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên theo đuổi chuyên ngành này. Tại các cơ sở y tế hiện nay, điều dưỡng viên được coi là lĩnh vực y tế độc lập, có mức thu nhập ổn định và cơ hội phát triển cao.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là con đường ngắn nhất giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có được tấm bằng cử nhân Điều dưỡng chính quy, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở lớp đào tạo trong bao lâu?

Quy định mới nhất về tuyển sinh đào tạo liên thông cho phép thí sinh liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 khi Có Chứng chỉ học chuyển đổi chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa (Thời gian đào tạo cấp chứng chỉ trong 03 tháng).

Như vậy, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng. Nhà trường có các khung thời gian đào tạo linh hoạt để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên liên thông có thể vừa học vừa làm như sau:

  • Thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Thời gian học cả ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của nhà trường.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Điều dưỡng).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Ngoài ra, trường còn rất nhiều thông tin bổ ích khách, thí sinh muốn tìm hiểu thêm có thể truy cập trên chuyên mục Tin tức Y Dược để hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Thí sinh nhu cầu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8259.8259 – 02466.895.895

Nguồn: Cao đẳng Dược năm 2017