Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 và những lưu ý

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nếu muốn theo học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 thì cần phải lưu ý những vấn đề gì? Những điều kiện và quy định khi theo học liên thông Cao đẳng Dược ra sao?

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 và những lưu ý

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 và những lưu ý

Hiểu hơn về liên thông cao đẳng Dược năm 2017

Theo tin tức Y Dược, liên thông nói chung và liên thông Cao đẳng Dược nói riêng là loại hình đào tạo trong đó người học sẽ được phép sử dụng các kết quả học tập khi tốt nghiệp ở các môi trường đào tạo trước đó để tiếp tục học lên trình độ cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn ở cùng chuyên ngành đào tạo.

Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được tổ chức theo hình thức vừa học vừa làm. Theo Thông tư 55 /2012/TT-LT/ BGD ĐT về quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học thì những thí sinh tốt nghiệp chưa đủ 36 tháng vẫn có đủ điều kiện để tham gia liên thông Cao đẳng, Đại học nếu có mong muốn và đủ điều kiện.

Thời gian đào tạo liên thông từ các trường Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Dược sẽ từ 1,5 đến 02 năm và thời gian để liên thông từ Trung cấp lên Đại học sẽ dài hơn từ 2,5 đến 04 năm tùy theo từng ngành nghề riêng biệt.

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Theo quy chế tuyển sinh thì mỗi năm sẽ có 02 lần xét tuyển và thi tuyển liên thông dành cho các thí sinh theo số lượng chỉ tiêu xét tuyển và tuyển sinh được Bộ quy định chứ không được vượt quá chỉ tiêu cho phép.

Quy chế tuyển sinh liên thông tại các trường sẽ được công bố trên các trang web thông tin của trường để thí sinh chủ động tìm hiểu và đăng ký. Quy chế tuyển sinh liên thông của trường sẽ không được trái với quy chế tuyển sinh của thông tư tuyển sinh liên thông chung được ban hành.

Chất lượng đầu vào của hệ liên thông sẽ được áp dụng theo phương thức tuyển sinh của nhà trường đề ra và mỗi môn thi phải đạt ít nhất là 5 điểm trở lên theo thang điểm 10.

Điều kiện để liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 ra sao?

Điều kiện để liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 ra sao?

Điều kiện để liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay để giúp nâng cao trình độ bản thân và có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm hơn. Đây cũng là ngành học đặc thù nên chất lượng và trình độ của người học sẽ được chú trọng cả đầu vào và đầu ra.

Điều kiện để được xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chính là thí sinh bắt buộc phải có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp Dược. Trong trường hợp thí sinh đào tạo ngoài ngành thì sẽ phải học chuyển đổi để đảm bảo đủ trình độ đầu vào trước khi đăng ký dự tuyển.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trường Trung cấp Dược + bảng điểm tương đương.
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng: 01 bản
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng: 01 bản.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh:  09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Những vấn đề cần lưu ý khi liên thông Cao đẳng Dược