Liệu có trang bị đủ kiến thức Ngành Dược trong thời gian 3 năm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Cao đẳng Dược năm 2017 đang được rất nhiều bạn trẻ theo học với mơ ước đổi đời, nhưng một câu hỏi đặt ra ở đây là khoảng thời gian 3 năm liện có thể trng bị đủ kiến thức để hành nghề cho sinh viên không?

Liệu có trang bị đủ kiến thức Ngành Được trong thời gian 3 năm

Liệu có trang bị đủ kiến thức Ngành Được trong thời gian 3 năm

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ trả lời những thắc mắc của các bạn thí sinh bằng những thông tin dưới đây.

Cao đẳng Dược học trong vòng mấy năm thì ra trường?

Theo tin tức Y Dược, một trong số các trường cao đẳng dược ở Hà Nội tốt nhất đã được công nhận bởi Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi học tập tại đây thí sinh sẽ được đào tạo theo một chương trình chuẩn do Bộ quy định. Với các trang thiết bị giảng dạy hiện đại, được đầu tư sẽ giúp các thí sinh nâng cao tay nghề của bản thân.

Chỉ với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược trong vòng 3 năm, các thí sinh sau khi ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy. Với tấm bằng này các thí sinh có thể thoải mái đăng ký ứng tuyển tại các nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc tư nhân với công việc của một Dược sĩ.

Cao đẳng Dược học 3 năm liệu có đủ chất lượng?

Rất nhiều thí sinh lo lắng rằng ngành Dược là một trong những ngành có lượng kiến thức vô cùng nhiều, trong khi đó thời gian đào tạo khi học Cao đẳng chỉ có 3 năm liệu có đảm bảo chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không sử dụng điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội để xét tuyển, thay vào đó trường sẽ sử dụng kết quả học bạ THPT để tuyển sinh. Với chương trình đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ ban hành, các thí sinh không cần phải lo lắng tới chất lượng đào tạo, bởi nhà trường luôn luôn gắn liền phương châm đào tạo lý thuyết song song với thực hành. Hơn nữa dưới sự chỉ bảo tận tình của các giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dược đây chính là cơ hội cho các bạn phát huy khả năng bản thân mình. Đặc biệt khi được học tập tại đây, thí sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế khi thực tập tại những nhà thuốc, cơ sở sản xuất dược phẩm mà trường liên kết.

Trong năm 2017, nhà trường sẽ lần đầu tiên kết hợp đào tạo môn Khởi nghiệp vào chương trình giảng dạy, đây chính là tiền đề để các thí sinh có cơ hội tạo dựng cho mình một sự nghiệp sau khi kết thúc đào tạo Cao đẳng Dược.

Đồng thời được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành. Bên cạnh đó, trường cũng đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể lựa chọn ngành nghề mà mình yêu thích.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Những thí sinh muốn học tập tại Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh:  09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Học Cao đẳng Dược với thời gian 3 năm, liệu có chất lượng?