Loại bằng được cấp sau tốt nghiệp Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Dù điều kiện tuyển sinh khác nhau, thời gian đào tạo chênh lệch nhưng sau khi tốt nghiệp hệ chính quy, liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên cũng chỉ được cấp một loại bằng duy nhất.

Loại bằng được cấp sau khi tốt nghiệp Liên thông do Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Loại bằng được cấp sau khi tốt nghiệp Liên thông do Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Dù lựa chọn con đường liên thông Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì đều hướng đến mục đích chính là: Nâng cao, mở rộng kiến thức và dễ dàng phát triển sự nghiệp, nâng cao mức thu nhập.

Tại sao cần nhanh chóng học liên thông hay Văn bằng 2 cao đẳng Dược?

Cần học Liên thông Cao đẳng Dược: Theo thông tư số 26 quy định về chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành y tế của Bộ Y tế, Bộ Nội vụ kể từ 01/01/2021 ngành Y tế chỉ tuyển nhân lực Y tế có trình độ Cao đẳng trở lên, đến năm 2025 số viên chức đã tuyển có trình độ trung cấp Y Dược phải được chuẩn hóa đạt trình độ Cao đẳng Y Dược trở lên, như vậy liên thông Cao đẳng Dược là một xu thế tất yếu nếu không muốn sớm phải đào thải khỏi thị trường việc làm.

Cần học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Theo thống kê số liệu trên cả nước hiện nay, hàng năm có khoảng 200.000 cử nhân Đại học thất nghiệp, một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do nhu cầu xã hội với nhiều ngành nghề đang giảm đi như Sư phạm, kĩ sư xây dựng, Ngân hàng tài chính, Kế toán… Trong khi đó ngành Y Dược nói chung lại đang thiếu nhân lực một cách trầm trọng. Học thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối chính là lối đi giúp cử nhân thoát khỏi vòng xoáy thất nghiệp.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Dù học liên thông hay Văn bằng 2 ngành Dược, sinh viên tốt ngiệp ra trường đều có cơ hội việc làm rộng mở và làm việc ở nhiều môi trường khác nhau( liên quan đến ngành Dược). Một số công việc điển hình như:

  • Trình Dược viên: giới thiệu thuốc tới các bác sĩ, bệnh nhân và nhà thuốc.
  • Marketing Dược: sẽ làm trong phòng Marekting hỗ trợ các trình dược viên với những chiến dịch truyền thông, quảng cáo để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.
  • Dược sĩ lâm sàng: tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn cho sức khỏe người dân. Nơi làm việc chủ yếu là: bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc.
  • Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc: đánh giá thuốc có đảm bảo chất lượng… tại các Viện dược liệu, Viện Dịch tễ, Viện Y học cổ truyền hoặc công ty, doanh nghiệp Dược phẩm.
  • Sản xuất thuốc: Tham gia vào điều hành và vận hành máy móc trong một quá trình sản xuất thuốc, có những tham mưu về tác dụng của thuốc với phòng nghiên cứu.
  • Giảng viên đào tạo tại các trường Y Dược….

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2018

Chỉ cấp một loại bằng cho cả 3 hệ: Chính quy, Liên thông và Văn bằng 2

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng hàng đầu được Bộ Y tế đánh giá cao.  Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường luôn được các nhà tuyển dụng săn đón và mời về làm việc với một mức lương hấp dẫn.

Trước nhiều tranh luận trên các diễn đàn, tin tức Y Dược, thông tin Y tế về vấn đề bằng cấp sau tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược các hệ đào tạo, Trưởng phòng dào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteru – Ông Hoàng Đức Thắng cho biết: Theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, sau khi thí sinh hoàn thành chương trình đào tạo, vượt qua các kì thi đánh giá, kiểm tra năng lực ở các trường Cao đẳng Y Dược sẽ được Bộ cấp bằng tốt nghiệp thuộc ngành đã học. Cụ thể, dù sinh viên học Cao đẳng Y Dược chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hoặc Liên thông Cao đẳng Y Dược sau tốt nghiệp đều được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy, có giá trị theo Luật giáo dục nghề nghiệp Việt Nam.”

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học 18 - 20 tháng

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học 18 – 20 tháng

Ngoài ngành Dược, Nhà trường cũng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu…giúp các thí sinh có nhiều sự lựa chọn chuyển đổi sang lĩnh vực mà mình yêu thích. Nếu như có niềm đam mê với Y Dược, thí sinh hãy làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466895895.