Một tương lai tốt đẹp đang chờ đón sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược là rất lớn, sinh viên sau khi ra trường có rất nhiều sự lựa chọn về công việc khác nhau chứ không phải chỉ có thể bán thuốc.

Một tương lai tốt đẹp đang chờ đón sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Một tương lai tốt đẹp đang chờ đón sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Nếu như trước đây mọi người thường có suy nghĩ học Dược xong chỉ có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc thì ngày nay, quan niệm đó đã trở thành xưa cũ và không phù hợp với thực tế. Trước nhu cầu của xã hội về ngành Dược thì sinh viên theo học ngành nghề này có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực công việc khác nhau chứ không nhất thiết là trở thành Dược sĩ bán thuốc.

Mặt khác, sau khi trải qua quá trình đào tạo bài bản tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì người học sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn sâu rộng về ngành để có thể đáp ứng được hết các đòi hỏi, yêu cầu công việc mà xã hội, nhà tuyển dụng đề ra. Nếu không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì sinh viên theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm các công việc sau:

Tham gia vào các lĩnh vực sản xuất thuốc

Theo tin tức Y Dược, ngành Dược phát triển mạnh mẽ như hiện nay không chỉ để đáp ứng nhu cầu ở trong nước mà còn hướng đến sự chuyên môn hóa và phát triển rộng ra bên ngoài quốc tế. Có một thực tế mà ai cũng nhìn thấy chính là ngành công nghiệp sản xuất thuốc đang có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ và đang rất cần nguồn nhân lực để phát triển, đặc biệt là sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm việc tại các công tu sản xuất và phân phối dược phẩm trong nước hoặc có vốn đầu tư nước ngoài với vai trò nghiên cứu, sản xuất thuốc với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Trở thành kiểm định viên tại các công ty sản xuất dược phẩm

Đây là một trong những cơ hội việc làm mà đa số sinh viên ngành Dược đều mong muốn có được. Khi tham gia vào lĩnh vực công việc này, các bạn sẽ trở thành những kiểm định viên có kiến thức chuyên môn sâu rộng về ngành và làm việc tại các Viện kiểm nghiệm Trung ương hoặc các Trung tâm kiểm nghiệm tại địa phương, công ty, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chuyên nghiệp

Trở thành Trình Dược viên khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Hiện nay, Trình Dược viên là ngành nghề đang có sự thu hút các bạn trẻ rất lớn với mức lương vô cùng hấp dẫn có thể lên đến 20 triệu/tháng. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có thể tham gia vào lĩnh vực Trình Dược viên để giới thiệu các sản phẩm ngành Dược tới người tiêu dùng.

Trở thành Giảng viên giảng dạy tại các Trường Cao đẳng

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể liên thông Đại học Dược ngay, nếu có học lực tốt, trình độ chuyên môn cao thì có thể trở thành giảng viên tham gia giảng dạy tại các Trường  đào tạo Y Dược trên cả nước. Đây là lĩnh vực mà bất kỳ ai cũng ao ước có được.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất hiện nay?

Theo học ngành Dược nói riêng và các ngành đào tạo Y Dược nói chung phải lựa chọn được môi trường đào tạo tốt thì mới có thể dễ dàng tìm được công việc sau khi ra Trường. Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng và xứng đáng để theo học nhất hiện nay là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì theo đây là một trong số ít ngôi Trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề, cơ sở đào tạo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế, đội ngũ giảng viên có trình độ cao và đặc biệt là đào tạo theo mô hình Trường học – bệnh viện có thể giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề sau khi ra Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh yêu thích và mong muốn theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh:  09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Nếu không muốn bán thuốc, sinh viên Cao đẳng Dược có thể làm gì sau khi tốt nghiệp?