Nguyên nhân đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Số lượng thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tăng vọt. Tất cả đều có lý do mà nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ tiềm năng của ngành

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược - Học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Học ngoài giờ hành chính

Những con số thống kê về tình trạng thất nghiệp trong thời gian vừa qua chắc hẳn đã khiến dư luận vô cùng bàng hoàng, đặc biệt số lượng sinh viên mới ra trường chiếm tỉ lệ cao và trong đó không ít là những cử nhân Đại học, Cao đẳng của những ngành từng HOT một thời. Thực tế không sai khi có nhiều bạn đã phải chịu cảnh không có việc làm, làm với đồng lương ít ỏi hay chấp nhận làm trái ngành để đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Tuy nhiên có những người không chịu chấp nhận và họ đã tìm đến những thay đổi thông minh hơn, phù hợp với xu thế hơn sau lần vấp ngã trước đó bằng cách chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bên cạnh đó còn rất nhiều nguyên nhân khiến ngành Dược trở thành tâm điểm trong những năm gần đây, thu hút lượng lớn thí sinh theo học có thể kể đến như:

Tỉ lệ dân số có xu hướng già

Theo Tin tức Y Dược , uớc tính từ năm 2015 – 2030, số người hơn 60 tuổi trên thế giới dự kiến sẽ tăng 56%, từ hơn 900 triệu lên gần 1,5 tỷ người. Có thể thấy chăm sóc sức khỏe luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu tại các quốc gia, nhất là đối với đối tượng là người cao tuổi và dân số thế giới đang đối mặt với tình trạng ngày một già. Đây được xem là một thị trường rộng lớn để các doanh nghiệp y tế có thể khai thác.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Miễn 100% học phí năm 2018

Kinh tế tăng trưởng tạo tiền đề cho ngành Dược phát triển

Theo quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) dự báo nền kinh tế thế giới sẽ tăng trưởng 3,9% trong năm 2018-2019. Trong đó Trung Quốc là quốc gia xếp thứ 2 với 6,6%, cao hơn nhiều so với kỳ vọng. Điều này có thể thấy rằng, các tầng lớp hiện nay, đặc biệt là tầng lớp trung lưu trở nên có điều kiện hơn sẽ dành nhiều sự quan tâm hơn đối với sức khỏe của bản thân và ngành Dược từ đó sẽ có nhiều điều kiện để phát triển. Đây cũng là cơ hội thuận lợi cho các sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược có được việc làm ngay sau khi ra trường với mức lương hấp dẫn.

Cơ hội phát triển ngành Dược được đánh giá cao

Sử dụng thuốc là nhu cầu tất yếu của con người, nhất là trong bối cảnh tăng trưởng kinh tế ổn định, thu nhập bình quân đầu người tăng bên cạnh tỷ lệ người trong độ tuổi tiêu thụ dược phẩm, thuốc lớn. Do đó, theo Công ty khảo sát thị trường quốc tế Business Monitor International (BMI) – một tổ chức nghiên cứu, đánh giá về kinh tế, tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại London cho rằng, ngành Dược được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trung bình 11,5% trong giai đoạn 2015-2025. Với sự phát triển này thì những thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Cao đẳng Dược chính quy hay Liên thông chuyên ngành Dược có những cơ hội nhất định để phát triển.

Cơ hội phát triển ngành Dược được đánh giá cao

Cơ hội phát triển ngành Dược được đánh giá cao trong những năm tới

Cơ hội phát triển ngành Dược được đánh giá cao

Những thông tin trên có thể thấy rằng hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao, trong khi nguồn nhân lực ngành y tế đang rất khan hiếm là cơ hội tuyệt vời để các ứng viên có mong muốn theo đuổi ngành Dược phát triển. Do đó đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt ngay lúc này.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng chỉ giao động từ 18 – 20 tháng tùy theo đối tượng đầu vào là điều kiện thuận lợi để các Dược sĩ tương lai có thể nhanh chóng thực hiện được mong muốn cũng như tránh được tính trạng thất nghiệp đang diễn ra phổ biến như hiện nay.