Những thực phẩm nào tuyệt đối không nên ăn trước khi “yêu”?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để tránh không bị gián đoạn hay không có hưng phấn trong lúc “yêu”, bạn tuyệt đối không được ăn và tránh xa những thực phẩm sau đây càng xa càng tốt.

Một trong những nguyên nhân làm giảm ham muốn đó chính là sử dụng thực phẩm không tốt

Đời sống tình dục thỏa mãn chắc chắn là một phần trong hôn nhân hạnh phúc. Vì thế, theo các Bác sĩ Sinh sản – Tình dục học cho biết thì: để cuộc vui trong lúc “yêu” khi bị gián đoạn mà diễn ra một cách trọn vẹn, bạn không nên sử dụng những thực phẩm có tên sau đây trước lúc “yêu”, mà nên tránh càng xa càng tốt:

Đậu nành

Tuy đậu nành là một sản phẩm tốt cho sức khỏe, nhưng đậu nành có thể làm giảm testosterone của nam giới. Khiến cho đời sống tình dục của nam giới không được khả quan và khiến chuyện ấy không còn mặn nồng cả nàng lẫn chàng.

Xúc xích nóng

Xúc xích nóng hay còn gọi là hot dogs, đây là một món ăn được rất nhiều người ưa thích. Nhưng nhiều người lại không biết rằng đây là một món ăn giàu mỡ bão hòa, thủ phạm làm tắc nghẽn mạch máu. Đặc biệt, có thể làm tắc mạch máu ở các bộ phận sinh dục, không chỉ ở nam giới mà kể cả ở nữ giới.

Thức uống được nhiều người yêu thích lại là thủ phạm gây nên nhiều bệnh nan y

Nước tăng lực, soda

Theo nhiều nghiên cho biết thì các nước tăng lực, soda… là những loại đồ uống không chỉ không có lợi cho sức khỏe mà thậm chí có thể là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh nan y. Nhưng đây vẫn là một nhóm đồ uống được rất nhiều người ưa thích và dùng thường xuyên.

Dược sĩ Trần Văn Chện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Trong nhóm đồ uống này có chứa nhiều đường, cafein và các hóa chất độc hại đặc biệt là một loại hóa chất có tên Quinin. Hóa chất này có thể làm cho đồ uống có vị đắng, có thể làm giảm tạm thời hormone testosterone, làm giảm số lượng tinh trùng. Vì thế, những đàn ông trong độ tuổi sinh sản không nên sử dụng những thức uống này.

Khoai tây chiên

Khoai tây chiên là một món ăn vặt được nhiều người yêu thích kể cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên, món ăn này chứa nhiều chất béo và đặc biệt là mỡ trans-fat (mỡ chiên đi chiên lại nhiều lần) không chỉ không có lợi cho cuộc sống tình dục mà còn gây ảnh hưởng tiêu cực đến nồng độ testosterone và lưu thông máu trong cơ thể.

Không chỉ vậy, trong khoai tây chiên còn có nhiều muối, tuy muối rất tốt cho sức khỏe nhưng muối có trong khoai tây chiên sẽ không tốt cho sức khỏe tim mạch và giảm cương cứng ở đàn ông. Những người khỏe mạnh đang tuổi “sung sức” về tình dục, nếu sử dụng khoai tây chiên cũng làm giảm tính ngon miệng, gia tăng bệnh đầy hơi và giảm khoái cảm tình dục.

Thực phẩm đóng hộp – sản phẩm triệt tiêu ham muốn tình dục

Thực phẩm đóng hộp

Bạn Trần Ngọc Ánh – sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết: Những thực phẩm được đóng trong những lon nhôm có chứa BPA – hợp chất gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục. Không chỉ vậy, những thực phẩm đóng hộp còn chứa rất nhiều muốn nên chúng được coi là những sản phẩm triệt tiêu ham muốn tình dục và thậm chí không thể đạt được sự thỏa mãn trong chuyện ấy.

Rượu

Rượu được nam giới rất ưa chuộng mỗi khi tiệc tùng, nhậu nhẹt… Nhưng trong rượu có chứa rất nhiều cồn, gây ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống tình dục, chúng gây ức chế các hoạt động của kích thích tố sinh dục nam, khiến đàn ông khó đạt đỉnh và thỏa mãn khi quan hệ tình dục.

Không chỉ vậy, rượu còn là một trong những nguyên nhân gây nên sự tan rã cuộc sống hạnh phúc của nhiều gia đình, làm hư hỏng biết bao nhiêu thế hệ trẻ của tương lai đất nước…..

Vì thế, để tránh những điều này thì bạn nên tránh xa những thực phẩm phía trên một cách càng xa càng tốt để bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như hạnh phúc của gia đình. Theo Bác sĩ Y học Cổ truyền TPHCM – Bác sĩ Nguyễn Thanh Hậu: thay vào đó, bạn có thể ăn các loại cá, vì nó giàu mỡ omega-3, tốt cho sức khỏe tim mạch và làm tăng hưng phấn tình dục…. hoặc có thể sử dụng những bài thuốc Đông y để cải thiện khả năng tình dục của mình.

Nguồn: benhhoc.edu.vn