Thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển ĐH,CĐ năm 2017 là bao giờ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Từ ngày 9 đến 15/7, tất cả các thí sinh sẽ được thay đổi nguyện vọng xét tuyển ĐH,CĐ năm 2017 của mình sao cho phù hợp với mức điểm thi mình đạt được.

Thời gian thi sinh được điều chỉnh nguyện vọng đại học, cao đẳng 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật đây sẽ đợt chạy thử khi Cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo mở để thí sinh thực hành cho quen các bước thay đổi nguyện vọng. Các thí sinh sẽ được thay đổi 1 lần nguyện vọng chính thức từ 15 – 23/7.

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng được bắt đầu từ ngày 9/7

Bộ Giáo dục và Đào tạo thì trong hướng dẫn triển khai công tác xét tuyển đại học, cao đẳng sư phạm năm 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các sở Giáo dục và Đào tạo các địa phương có trách nhiệm thông báo cho thí sinh biết đầy đủ. Thời gian điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển để tham gia thử là từ ngày mai, ngày 9/7 đến 15/7. Còn chính thức sẽ thực hiện sau đó 1 tuần.

Theo nhận định của thầy Dương Trường Giang hiện đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đây sẽ là cơ hội để thí sinh thực hành khả năng thay đổi nguyện vọng dựa trên các yếu tố như điểm thi, tỷ lệ chọi, số lượng thí sinh đăng ký để có thể thay đổi sao cho có khả năng trúng tuyển cao nhất.Theo lịch làm việc của Bộ Giáo dục và Đào tạo chạy thử xong thì toàn bộ kết quả thay đổi trực tuyến sẽ bị xóa. Tiếp tục các thí sinh sẽ được chính thức thay đổi nguyện vọng từ ngày 15/7 trong khoảng thời gian từ 15/7 đến 23/7/2017 thì các thí sinh được chính thức thay đổi một lần duy nhất. Chính vì thế khi chạy thử, các bạn thí sinh nên tham gia để làm quen và thực hành các thao tác này.

Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi về cách thay đổi nguyện vọng năm nay. Theo cán bộ tuyển sinh thì các bạn thí sinh có quyền thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học, Cao đẳng với 2 cách như sau: Điều chỉnh xét tuyển nguyện vọng trực tuyến và trên Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng 2017.

Từ ngày 15/7 – 23/7, thí sinh được 1 lần thay đổi nguyện vọng xét tuyển chính thức

Theo đó, Bộ giáo dục và đào tạo đã hướng dẫn các em cách dùng tài khoản và mật khẩu cá nhân để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến nếu số lượng điều chỉnh không lớn hơn đăng ký ban đầu khi đăng ký dự thi năm 2017. Sau đó, nơi đăng ký hồ sơ xét tuyển, có các phòng máy tính kết nối internet để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay. Các sở Giáo dục và Đào tạo địa phương phải có trách nhiệm cập nhật Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển cho thí sinh và nếu thí sinh điều chỉnh số nguyện vọng nhiều hơn so với đăng ký ban đầu thì phải thu phí.

Nếu mà các bạn thí sinh sai phần mềm vì thông tin sai trên phiếu thay đổi nguyện vọng đại học, cao đẳng sẽ bị bỏ nguyện vọng thay đổi. Theo chia sẻ của Giảng viên công tác tại Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì khi nộp Phiếu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển thì đến điểm tiếp nhận hồ sơ sẽ được yêu cầu ký xác nhận nội dung điều chỉnh để cập nhật thông tin chính xác của thí sinh vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong vòng 24 giờ. Đồng thời trường THPT mà các em dự thi phải thông báo nếu co sai sót để thí sinh thay đổi nguyện vọng trên hệ thống trực tuyến kịp thời.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Ngành Y Dược năm 2017

Chỉ cần các bạn thí sinh tốt nghiệp THPT thì đã có đủ điều kiện để xét tuyển và làm hồ sơ theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017. Nhà trường xét tuyển thẳng và không căn cứ vào điểm chuẩn. Có thể thấy rằng đây là điều kiện cơ bản để các bạn thí sinh có thể yên tâm. Năm nay, trường áp dụng chế độ miễn giảm học phí phù hợp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM:  Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn benhhoc.edu.vn